Tiếp thị liên kết không cần website trên mạng xã hội.

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 20/11/20 lúc 18:19.

 1. Tú nguyễn

  Tú nguyễn Member

  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mới khởi đầu làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mà chưa có phổ quát kinh nghiệm hoặc kỹ năng về Online Marketing. các bạn hoàn toàn vẫn có thể khởi đầu làm tiếp thị liên kết với facebook. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thức đơn thuần để có thể PR link tiếp thị kết liên tuyệt vời trên mạng thị trấn hội.

  Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):
  Vâng, tại sao lại ko tận dụng những gì các bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính các bạn là nơi các bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp kinh doanh tiếp thị kết liên. cố nhiên muốn đạt được hiệu quả lúc buôn bán trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào 1 vài điều kiện như: số lượng bạn bè của các bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có thích hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.

  lưu ý đừng vào mấy group sắm bán vì trong ấy toàn người bán thôi, vào các group có người tiêu dùng nhé. thí dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm nuôi con chả hạn, đừng vào group mua bán sản phẩm cho mẹ và bé.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên trên Trang cá nhân

  chú ý 2: Đừng có tậu follow trên mạng nhé, đơn thuần là Thống kê không có trị giá gì đâu.

  1 số cách tăng tương tác trên trang cá nhân:

  • – kết thân phổ thông.

  • – Hoạt động năng nổ trong những group to (group có can dự tới sản phẩm của các bạn nhé)

  • – san sớt nội dung bổ ích đến người xem.

  • ….
  Cách làm: bạn copy link tiếp thị kết liên mà các bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc nhấp vào nhé.

  Tiếp thị liên kết trên Fanpage:
  ví như các bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan to thì có thể tận dụng để bán những sản phẩm liên quan một cách đơn thuần. các bạn nên kết hợp cộng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. lúc cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được rộng rãi phản hồi hơn. từ lúc lượng reach đột nhiên càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì buôn bán miễn phí từ Fanpage bị giảm hiệu quả rất nhiều. nếu như muốn cải thiện lượng tiếp cận các bạn bắt buộc bỏ chi phí để chạy ads.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên trên Fanpage

  1 số cách tăng tương tác trên page:

  • – Cập nhật những bài viết có lợi liên tiếp, tạo giá trị cho người xem.

  • – Cập nhật các trend đang hot trên facebook

  • – Kéo bạn bè trong khoảng trang tư nhân sang.

  • – san sớt bài viết trong những group to

  • – Chạy Ads

  • ….
  Cách làm: Copy link tiếp thị kết liên kèm nhiều hình ảnh sản phẩm (Carousel), bộc lộ, thông tin khuyến mãi đăng lên cho quyến rũ.

  Tiếp thị liên kết trên Group:
  các bạn hãy có mặt trên thị trường những group, cộng đồng các người có khả năng trở nên quý khách của bạn, phân phối các nội dung có lợi tạo trị giá cho các bạn. Sau lúc group đem tới số lượng thành viên cố định bạn có thể thực hiện bán sản phẩm một cách khéo léo.

  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục đến khách nhé, hãy share hoặc cung cấp những nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị từ group của các bạn, chứ ko người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

  một vài cách cải thiện tương tác group:

  • – cung ứng các nội dung có ích liên quan.

  • – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.

  • – các nội dung có tính chất tranh cãi để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.


  Cách làm: tương tự ở trên lấy link tiếp thị kết liên của bạn để tạo bài viết.

  Ngoài tiếp thị liên kết trên facebook các bạn có thể tận dụng các mạng phố hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm lâu dài bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để có thể tụ họp traffic từ phần nhiều những nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị kết liên đơn thuần.
   
  #1

Chia sẻ trang này