thứ tự bài Poker – Xếp hạng các tay bài Poker mạnh nhất[/b]

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi qwe1234, 29/5/20.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Làm quen bài Poker (bài xì tố), Đánh giá thứ tự bài Poker nào mạnh hơn. Liệt kê xếp hạng các tay bài mạnh nhất trong Poker w88 cần phải biết khi bắt đầu chơi.
  Tay bài Poker là gì?[/b]
  Tay bài Poker được tạo ra từ 5 lá bài. Xin kể lại là 5 lá bài chứ chẳng phải 4 lá hay là 7 lá gì đâu nhé các bạn!
  lúc đấy, bạn chỉ giữ được 2 lá bài trên tay mình. phối hợp giữa hai lá bài dó với 5 lá bài chung như trên bàn để có thể cấu tạo 1 tay bài Poker mạnh. ko nhất định phải có hai lá bài trên tay thì mới tạo được 1 tay bài Poker. các bạn vẫn có thể dùng 4 lá bài chung, thậm chỉ cả 5 lá. Chỉ cần đủ 5 lá bài là được.
  xếp hạng thứ tự bài Poker mạnh nhất
  [​IMG]
  thứ tự bài Poker[/b]
  Cách để chiến thắng một ván bài Poker là ép đối thủ bỏ bài hoặc là bạn phải có tay bài Poker mạnh nhất khi ngửa bài. Muốn được tương tự, bạn cần phải biết được tay bài của mình có gì để mà đương đầu với các đối thủ khác.
  lúc kết hợp bài lại với nhau, các bạn sẽ có các tay bài (hand) ở sau đây. Nhưng khi chơi bài Poker thì chất hay màu của lá bài chả còn ý nghĩa cho là mấy. phổ thông tay bài giống nhau nhưng khác chất vẫn sẽ có trị giá y như nhau.
  tiếp sau đây là danh sách thứ hạng tay bài trong Poker được phân tích như sau.
  cỗ áo phá sảnh (Royal Flush)[/b]
  cỗ ván phá sảnh là dạng nhóm bài mạnh nhất ở trong Poker và thảng hoặc gặp nhất. Có nó thì các bạn sẽ không còn sợ ai nữa. kết hợp quân bài gồm có sảnh đồng nhất 5 lá bài từ 10, J, Q, K, A và đồng chất với nhau.
  Sảnh đồng chất (Straight Flush)[/b]
  Xếp thứ 2 trong danh sách trật tự bài Poker mạnh nhất từ trang 188bet chính là Sảnh đồng chất. Đây là dạng bài có 5 lá bài bất kỳ liên tiếp nhau và đồng chất. ví như có cả 2 người cùng Straight Flush thì sẽ sét người nào có bài liên tục lớn hơn sẽ thắng; không phân biệt chất nào cả.
  Tứ quý (Four of a kind)[/b]
  nếu như các bạn kết hợp với nhau đủ 5 lá bài, trong ấy có 4 lá bài giống nhau và 1 lá bài lẻ gọi là bài Tứ quý. giả dụ cả 2 người đều cộng có tứ quý thì sẽ xét đến tứ quý to hơn. nếu tứ quý được tạo trong khoảng trong 5 lá bài chung thì sẽ xét tiếp đến lá bài lẻ để phân thắng thua.
  Cù lũ (Full House)[/b]
  Bài cù lũ là sự phối hợp với các bài trên bàn và nó gồm có 1 bộ ba lá bài cùng 1 bộ đôi. khi mà cả hai người cộng bài cù lũ thì ai có bộ ba lá lớn hơn sẽ chiến thắng khi xét bài. nếu như bộ ba lá bài ở 2 bên giống nhau thì sẽ xét đôi bài người nào to hơn.
  cỗ áo (Flush)[/b]
  Bài cỗ áo là dạng tay bài có 5 lá bài đồng chất với nhau, không phải liền nhau. nếu hai người cùng Flush với nhau thì sẽ xét lá bài ai cao nhất sẽ thắng lợi.
  Sảnh (Straight)[/b]
  phối hợp bài trên tay và trên bàn với nhau tạo được 1 bộ gồm 5 lá bài liên tục nhau, không đồng chất gọi là bài sảnh. khi nhiều người cùng sảnh thì sẽ xét đến lá bài cao nhất để quyết định thắng thua.
  lưu ý rằng: hòm phá sảnh có quân Át (A) là cao nhất trong bộ 5 lá 10, J, Q, K, A. Nhưng quân A lại là lá thấp nhất trong bộ 5 lá A, 2, 3, 4, 5.
  Bộ ba lá (Three of a kind)[/b]
  phối hợp bài xong, các bạn có 3 lá bài giống nhau nhưng khác chất thì được gọi là Bộ ba lá. giả dụ có trong khoảng hai người cùng Three of a kind thì sẽ xét bộ ba lá ai lớn hơn. không xác định được sẽ xét tới 2 lá bài lẻ còn lại để biết ai là người chiến thắng.
  2 đôi (Two Pair)[/b]
  Bài 2 đôi là bài lúc phối hợp, các bạn sẽ có 2 đôi không giống nhau và có 1 lá bài lẻ trong 5 lá bài. ví như phổ thông người cùng 2 đôi sẽ xét đôi ai to hơn để thắng lợi. nếu như thường xét được 2 đôi nào cao hơn sẽ xét đến quân bài lẻ.
  một vài (Pair)[/b]
  Bài 1 đôi gồm có hai lá bài giống nhau và 3 lá bài khác nhau. Ba lá bài còn lại được gọi là kickers vì 1 ván bài Poker sẽ có 5 lá bài. tình huống có nhiều người cộng 1 đôi thì sẽ xét đến đôi người nào cao nhất sẽ nhất. ví như không xét được sẽ đến đọ 3 lá bài lẻ nào cao nhất.
  Mậu thầu (High Card)[/b]
  Bài Mậu thầu là dạng bài chẳng thể phối hợp được thành: đôi, không liền nhau hoặc ko đồng chất với nhau, … ví như có đa dạng người cùng mậu thầu thì sẽ xét lá bài ai cao nhất để phân thắng thua.
  Trên đây là bài viết chia sẻ về trật tự bài Poker mạnh nhất. Xếp hạng tay bài tốt nhất trong Texas Hold’em.
  Chúc các bạn may mắn và luyện chơi bài Casino online – Poker online thành công nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này