Thiết kế và thi công nhà theo xu hướng hiện đại 2020

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dịch vụ vinh, 14/1/20.

 1. Thiết kế và thi công nhà theo xu hướng hiện đại 2020 tại Kiến trúc CND. Xây nhà là việc quan trọng của đời người. Có thể trong đời bạn chỉ xây dựng nhà 1 lần. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra: Thiết kế như thế nào cho phù hợp với yêu cầu, thói quen sống của bạn? Rồi như thế nào để thiết kế lâu bền với thời gian? Tổng kinh phí có phù hợp mức độ đầu tư mong muốn? Băn khoăn nhà sau khi đi vào sử dụng có thấm, nứt...?

  Bạn đừng để những lo lắng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ với Kiến trúc CND để được tư vấn, giải đáp các lo lắng của bạn. Sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra không gian sống thoải mái nhất.

  Kiến trúc CND đã và đang khẳng định thương hiệu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà uy tín. Với phương châm hoạt động “Hơn cả sự hài lòng”. Kiến trúc CND cam kết không ngừng hoàn thiện về mọi mặt. Nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.  [​IMG]  Vấn đề khách hàng chắc chắn gặp phải khi thuê đơn vị thiết kế và thi công nhà khác nhau
  Rất nhiều vấn đề được khách hàng chia sẻ xung quanh chuyện thuê đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công nội thất riêng. Trong đó, dễ phát sinh nhất là những rắc rối sau đây:

  • Không định lượng được vật tư: Một người thiết kế, một người thi công xa lạ sẽ rất khó hiểu nhau. Một số vật tư sẽ không được định lượng chính xác. Nếu dư thì gây lãng phí. Nếu thiếu thì không đảm bảo chất lượng công trình.
  • Khó đồng bộ giữa bản vẽ và thực tế: Dù đã có bản thiết kế nhưng thầu thi công chưa chắc đáp ứng được giống bản vẽ. Nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ hài lòng nhận bàn giao trong sự miễn cưỡng.
  • Mất thời gian tìm kiếm nhà thầu: Trong thị trường hiện nay. Rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà. Việc tìm được một nhà thầu uy tín, đáng tin cậy đã là cả một quá trình. Đằng này phải tìm 2, thậm chí là 3 đơn vị riêng. Mất thời gian quá nhiều. Sẽ ảnh hưởng đến những công việc quan trọng khác. Vậy thì sao không tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói cho tiện?


  [​IMG]  Làm sao để tìm được đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín?
  Hiện nay chỉ cần lên Google và tìm kiếm từ khóa “thiết kế và thi công nhà” là có hàng trăm tên công ty hiện ra. Làm sao để chọn đúng nơi và trao đúng việc? Dĩ nhiên bạn không có thời gian đến từng nơi để tham khảo quy mô cũng khi cách làm việc của họ.

  Một số tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế và thi công nhà uy tín như:

  • Thời gian hoạt động: hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Số công trình thực hiện: càng nhiều công trình đồng nghĩa có nhiều khách hàng tìm đến. Sự lựa chọn của khách hàng là thước đo quan trọng nhất với bất kì doanh nghiệp nào.
  • Cách thức tư vấn: sự nhiệt tình, chu đáo. Thẳng thắn khi tư vấn là những yếu tố để đánh giá đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không. Mập mờ, giấu diếm thì không nên lựa chọn.
  • Đánh giá của khách hàng đã từng dùng dịch vụ: rất quan trọng. Vì những người đã từng trải nghiệm sẽ có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ và sản phẩm của công ty thiết kế.
  Thiết kế và thi công nhà theo xu hướng hiện đại 2020 tại Kiến trúc CND luôn mang đến những tiện ích cho khách hàng. Bạn hãy dành thời gian quý báu của mình cho công việc quan trọng khác. Hoàn thiện tổ ấm hãy để Kiến trúc CND lo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với không gian sống của mình khi tìm đến Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An của Kiến trúc CND. Liên hệ HOTLINE: 096 963 75 55 HOẶC ĐỊA CHỈ: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, TP.Vinh, Nghệ An.
   
  #1

Chia sẻ trang này