Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch ở nông thôn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ThienAi, 23/5/20.

 1. ThienAi

  ThienAi Member

  Nhờ sự du nhập bổ sung các thiết kế phương tây, giúp các bạn có nhiều lựa chọn để xây dựng nhà cấp 4 ở nông thôn . Đồng thời lợi thế hơn các thiết kế nhà gỗ 3 gian hiện nay do giá thành gỗ khá cao.

  [​IMG]

  Thường thì ở nông thôn các lô đất có diện tích rộng rãi, không bị co hẹp như thành thị. Nên ngày càng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây nhà vườn 1 tầng tân cổ điển dạng nhà vườn ở nông thôn. Diện tích sân vườn rộng thoáng kết hợp với kiến trúc xây dựng thấp nhỏ hòa mình cùng thiên nhiên tạo ra khung cảnh đặc trưng ở làng quê.

  Mẫu nhà cấp 4 mái lệch này phù hợp với những ai yêu thích sự trẻ trung, mới mẻ. Khác hẳn so với những căn nhà 3 gian truyền thống. Ở ngoài mặt tiền, KTS sử dụng đá tự nhiên hoặc gạch giả đá để tạo cảm giác hiện đại. Hệ cửa được sử dụng hoàn toàn là gỗ tự nhiên, tạo phong cách hiện đại và tôn lên phần giá trị của ngôi nhà.

  Sự phá cách trong mẫu nhà cấp 4 này còn nằm ở hệ mái lệch với 2 mái nằm so le nhau. Là các tầm bê tông có độ dốc khá cao, lớp ngoài dán ngói màu tím than nổi bật trên tông màu trắng chủ đạo.

  Không chỉ kiến trúc xây dựng mà sân vườn nhà cấp 4 ở nông thôn cũng được các KTS lấy ý tưởng từ các căn nhà kiểu Mỹ áp dụng vào nhà ở nông thôn Việt Nam. Thiết kế sân vườn đặc trưng nhờ các mảng xanh lớn không thể thiếu được thảm cỏ xanh mát phía trước sân vườn thay thế cho các diện tích sân bê tông, sân lát gạch của nhà vườn truyền thống.
  >>> Tham khảo:
   
  #1

Chia sẻ trang này