Thiết bị chăn nuôi heo như nào là cần thiết ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dịch vụ vinh, 11/2/20.

 1. Uy tín – Chất lượng – Hợp tác lâu dài là mục tiêu mà Công ty TNHH Hùng Đồng luôn gắn kết và nỗ lực thực hiện.

  Bạn đang có một trang trại căn nuôi heo? Và bạn thấy thật mệt nhọc với những dụng cụ cũ kỹ và thủ công, không có khoa học. Và chính vì thế mà hiệu quả làm việc không tốt cũng như năng suất kém. Đàn lợn không đồng đều. Vậy phải làm sao? Hùng Đồng xin giới thiệu đến bạn các thiết bị chăn nuôi heo uy tín. Đảm bảo rằng trang trại của bạn sẽ có những đổi mới. Và đàn lợn cũng sẽ có những bước tiến triển theo thời gian. Kết hợp với việc ăn uống và phòng bệnh hợp lý.

  Do đó, ngành sản xuất thiết bị chăn nuôi, thiết bị xây dựng chuồng trại cũng sớm hình thành và không ngừng phát triển. Từ hình thức sản xuất theo hướng gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng của người chăn nuôi. Ngày càng nhiều doanh nghiệp, cơ sở đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất. Xây dựng thương hiệu riêng để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

  [​IMG]

  Chúng tôi có đầy đủ tất các các hệ thống, các thiết bị cho các hệ thống trang trại. Ngoài ra Hùng Đồng luôn có những thiết bị chăn nuôi heo thích hợp. Và nhận làm theo kích thức yêu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho những người nông dân một trang trại nuôi heo hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

  Với kinh nghiệm có được trong quá trình chăn nuôi thực tiễn. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi. Tư vấn hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại và kỹ thuật nuôi cho các khách hàng có nhu cầu. Nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Tránh rủi ro trong quá trình chăn nuôi. Chúng tôi hỗ trợ nhận bao tiêu sản phẩm của khách hàng theo giá thị trường. Đặc biệt là hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Hiện nay sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Được bạn hàng chấp nhận về chất lượng và giá thành. Với cung cách phục tận tình chu đáo. Có chế độ hậu mãi tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
  CS1: QL.1A HẠ VÀNG - THIÊN LỘC - CAN LỘC - HÀ TĨNH
  CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
  ĐT: 0984 384 939
  ĐT: 0988 844 629
   
  #1

Chia sẻ trang này