Thiết bị chăn nuôi heo giá tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dịch vụ vinh, 5/2/20.

 1. Nói về ngành cung cấp - tư vấn và thiết kế thiết bị chăn nuôi hay chuồng trại. Thì công ty TNHH Hùng Đồng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay, Hùng Đồng đã có cở sở và đại lý phân phối tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Chuyên cung cấp các thiết bị chăn nuôi và đặc biệt là thiết bị chăn nuôi heo. Chúng tôi có đầy đủ tất các các hệ thống, các thiết bị cho các hệ thống trang trại. Ngoài ra Hùng Đồng luôn có những thiết kế chăn nuôi heo thích hợp. Và nhận làm theo kích thức yêu cầu của người tiêu dùng.

  [​IMG]


  [​IMG]
  máy-mài-răng-400x299-300x230​

  Trong lĩnh vực chăn nuôi hiện nay, thì chăn nuôi heo chiếm khoảng 60% gá trị. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng thịt heo là thiết yếu, và đây được xem là thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế việc chăn nuôi heo là một trong những ngành đang được quan tâm và phát triển.

  Để phát triển hơn nữa trong ngành chăn nuôi heo. Nhằm cung cấp ra thị trường đang được ưa chuộng và xuất khẩu ra thị trường các nước trên thế giới. Thì đòi hỏi cần có sự đầu tư mạnh mẽ. Cũng như cần tuyên truyền cho người dân về vai trò của thiết bị chăn nuôi heo cũng như áp dụng khoa học ký thuật hiện đại vào mô hình chăn nuôi. Cách sử dụng thế nào cho phù hợp. Để mang đến hiệu quả cao trong lao động và tăng sản lượng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cách chọn vật liệu, thiết bị chăn nuôi heo phù hợp nhằm đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc. Giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn. Đặc biệt với thiết bị chăn nuôi heo tại Hùng Đồng. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức lao động để chăm sóc đàn lợn mà vẫn có hiệu quả cao.

  Thiết bị chăn nuôi heo giá tốt tại Công ty TNHH Hùng Đồng hứa hẹn sẽ đưa việc chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn và đạt năng suất cao hơn. Hãy cùng chúng tôi đưa ngành chăn nuôi lên những tầm cao mới.


  CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
  CS1: QL.1A HẠ VÀNG - THIÊN LỘC - CAN LỘC - HÀ TĨNH
  CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
  ĐT: 0984 384 939
  ĐT: 0988 844 629
   
  #1

Chia sẻ trang này