Review loại ví đứng nam mới xuất hiện ngày nay

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/4/21.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Ví da được coi là một phụ kiện thời trang của nam giới hiện đại không thể thiếu hiện nay, tuy nhiên trong những loại ví da đẹp mắt và được sử dụng nhiều nhất thì loại ví đứng nam là một loại ví nam mới xuất hiện trên thị trường việt nam hiện nay.

  Ra đời vào những năm 2000 tại các nước châu âu thì mãi tới năm 2010 những mẫu ví đứng nam mới được xuất hiện tại việt nam, khi mới ra mắt các mẫu ví đứng nam này thì không nhiều nam giới để ý tới loại ví đứng nam này cho lắm.

  Tuy nhiên vào năm 2015 thì cơn sốt ví đứng nam đã được nhiều nam giới hiện đại yêu thích và sử dụng thường xuyên, vậy tại sao loại ví đứng nam này lại được nhiều người lựa chọn và yêu thích chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại ví đứng nam này dưới đây nhé.

  Giới thiệu về ví đứng nam

  Sở dĩ những mẫu ví đứng nam này được nhiều người việt yêu thích và lựa chọn vào năm 2016 là vì những bộ phim nổi tiếng đã quảng cáo cho những mẫu ví đứng nam này từ đó thì trong tâm chí của những quỹ ông lịch thiệp và giàu có đã in sâu mẫu ví đứng nam vào trong đầu của mình.

  [​IMG]

  Thiết kế của ví đứng nam

  Về mặt thiết kế thì những chiếc ví đứng nam đáp ứng chính cho nam giới hiện đại và lịch thiệp nên chúng có các ngăn đựng tiền và các loại thể tín dụng và ATM hình đứng, với nhiều ngăn nhỏ gon khiên nam giới khi sử dụng có thể dễ dàng dút thẻ vào và lấy thẻ ra không bị khó khăn.

  Thêm vào đó thì những chiếc ví đứng nam này còn được thiết kế riêng một ngăn làm ngăn đựng giấy tờ xe vì vậy nên khi đi ra ngoài đa số các quý ông chỉ cần đem theo chiếc ví đứng nam là đã có thể đêm hết những vật quan trọng với mình đi ra ngoài được rồi .

  Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của những chiếc ví đứng nam này với nam hiện đại ngày nay, ngoài tiện lợi về mặt thiết kế thì chất liệu tạo nên chiếc ví đứng nam này cũng được đánh giá khá cao. Vì để toát được nét sang trọng và quý phái thì những chiếc ví đứng nam này thường được bọc bên ngoài một lớp da cao cấp để đảm bảo độ bền của chiếc ví đứng nam. Đây cũng là điều đặc biệt khiến chiếc ví đứng nam này trở thành một món đồ thời trang cao cấp hiện nay xem thêm mẫu ví đứng nam classic
   
  #1

Chia sẻ trang này