Những ưu điểm vượt trội của inox tấm 201 và inox tấm 304

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Huế 092, 1/7/20.

 1. Inox là một vật liệu đóng vai trò khá quan trọng hiện nay trên thị trường, chuyên được sử dụng làm vật liệu xây dựng, ốp tường, ốp trần, trang trí nội thất, ngoại thất, làm biển quảng cáo inox, thang máy inox, và một số ngành công nghiệp nặng, y tế, điện lực khác. Trong các loại inox thì chất liệu inox tấm 304 và inox 201 là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên giá inox 304 thường có mức giá khá cao so với loại inox 201 và nhiều loại inox thông thường khác.

  [​IMG]

  2 loại inox này đều là loại thép không gỉ, có chứa nhiều thành phần các chất như: niken, mangan, sắt, crom, carbon, có những ưu điểm chung như khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt, tuy nhiên đối với inox 201 khi tiếp xúc trong môi trường hóa chất khắc nghiệt làm cho bề mặt dễ bị ăn mòn và oxi hóa, gây biến dạng, khả năng chịu nhiệt của 2 loại đều khá tốt, khi môi trường được đưa tới những nhiệt độ nhất định.

  Tuy nhiên đối với inox 304 thì do có thành phần mangan thấp chiếm khoảng 1% nên có tính dẻo cao, đảm bảo khả năng dễ dàng gia công, dát mỏng, tạo hình mà không cần phải gia nhiệt, đồng thời loại inox 304 này còn có tính từ khá thấp và hầu như không có nên có thể phân biệt với các loại inox thông thường khác bằng phương pháp hút thử nam châm, nếu loại bề mặt inox nào không bị hút thì đó là inox 304 và bề mặt nào bị hút mạnh thì đó là inox tấm 201

  Inox 304 còn có tính hàn tuyệt vời và có thể gia công được trong tất cả các kỹ thuật hàn, tuy nhiên thì khả năng cắt gọt của nó thường kém hơn so với các loại thép thông thường.

  Hiện nay inox đông phương là địa chỉ hàng đầu tại Hưng yên chuyên cung cấp các sản phẩm tấm inox 304, tấm inox 201 đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng nhất trên thị trường, hàng nhập khẩu nguyên tấm, nguyên đai, nguyên kiện, bán trực tiếp tại xưởng, không bán qua trung gian.
  Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0964 22 0000 để được báo giá nhanh
   
  #1

Chia sẻ trang này