Những nội dung thường được khắc chữ lên ví da nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hiennhan12, 21/5/21.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Các bạn nam đang có ý định khắc chữ lên ví nhưng không biết nên viết nội dung gì trên đó. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu một số nội dung thường được khắc chữ lên ví da nam trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Khắc chữ thư pháp lên ví da

  Bạn muốn khắc chữ thư pháp lên ví da thì nên viết hoa chữ cái đầu và khắc loại chữ to thì mới bắt mắt, thu hút. Tuy nhiên, chữ thư pháp thường được nhiều người lựa chọn khi khắc móc khóa mà ít khi khắc lên ví. Vì thế, các bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Khắc tên lên ví da
  Đây là một trong những nội dung được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn cả. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi khắc chữ, các bạn nên khắc 1 dòng tên và số điện thoại hay 1 dòng tên và ngày tháng năm sinh. Nếu có người yêu thì khắc tên bạn và người yêu trên cùng một dòng, có hình trái tim ở giữa để thể hiện tình cảm với người ấy.

  Khắc tên chữ lồng lên ví da
  Chữ lồng luôn được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn. Thường thì chữ lồng sẽ lấy hai chữ cái đầu tiên của hai người và khắc theo kiểu viết hoa văn uốn lượn. Việc khắc như vậy sẽ giúp bạn nam luôn cảm thấy hạnh phúc và lúc nào cũng như đang ở gần người ấy, ngay cả khi cách xa ngàn cây số.

  Khắc chữ lên ví da nam
  Việc khắc chữ lên ví da vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể khắc một đoạn của bài hát, một câu thơ hay một câu châm ngôn mà mình yêu thích. Trường hợp bạn muốn dành tặng cho người thân thì có thể khắc lời động viên, lời nhắn nhủ để họ có động lực vươn lên trong cuộc sống…

  Khắc chữ logo lên ví da nam
  Hiện trên thị trường có 3 loại logo dùng để khắc ví như logo trường học/công ty, logo bóng đá hay logo vui nhộn. Tùy từng nhu cầu sử dụng cũng như món quà mà doanh nghiệp hay cá nhân muốn dành tặng thì sẽ khắc logo với nội dung khác nhau. Tuy nhiên, logo thường sẽ được khắc ở chính giữa và kèm theo chữ với đường nét tinh tế, rõ nét.

  Khắc chân dung lên ví da nam
  Trong thời gian gần đây, việc khắc chân dung lên ví da nam chất lượng khá được ưa chuộng. Chân dung có thể là hình ảnh của hai vợ chồng, hai người đang yêu nhau hay hội những người bạn thân… tùy theo sở thích mỗi người.

  Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về nội dung thường được khắc chữ lên ví da nam. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định phù hợp cho chiếc ví của mình hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.
   
  #1

Chia sẻ trang này