Mất mấy năm để học Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi trongmxh, 29/7/20.

 1. trongmxh

  trongmxh Member

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020
  Nêu chương trình đào tạo Đại học Y Dược có thể kéo dài đến 5 – 7 năm hoặc thậm chí lâu hơn thì thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020 đã được rút ngắn đi rất nhiều. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH với thời gian đào tạo là 3 năm. Đây cũng được đánh giá là khung thời gian phù hợp với trình độ Cao đẳng trên cả nước.

  Đối với nhiều người thì đây được xem là thời gian lý tưởng để vừa có thể dung nạp kiến thức mà vẫn đảm bảo tuổi thanh xuân sau khi tốt nghiệp, nhưng cũng có những người cho rằng thời gian học 3 năm chưa đủ để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ những gì cần thiết để có thể đảm nhận được công việc mang đầy trách nhiệm vì liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe con người. Tuy nhiên cần nên biết rằng, thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại các trường đào tại Y Dược là giống nhau nhưng nhưng chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy thì không phải trường nào cũng giống trường nào. Thực tế thời gian gian học này đã được các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá đảm bảo nếu thí sinh lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng, uy tín, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  Thời gian học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, Cao đẳng Dược,....trên cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có tốt nghiệp THPT.

  [​IMG]

  Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm. Tuy nhiên một điều chắc chắn, bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Trong khoảng thời gian này, bạn không chỉ được học tập những kiến thức lý thuyết căn bản mà còn được thực hành thực tế ngay tại phòng thí nghiệm của trường hay bệnh viện, phòng khám liên kết đào tạo.

  Đặc biệt mô hình Viện – Trường với mục tiêu tập trung nâng cao kỹ năng, sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” được Nhà trường đẩy mạnh giúp sinh viên không chỉ hiểu rõ bản chất của vấn đề mà còn thành thạo trong việc sử dụng máy móc và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế một cách thành thục.

  Dưới sự hướng dẫn chân thành, tỉ mỉ của những giảng viên đầy kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, sinh viên ngành Xét nghiệm nói riêng và Cao đẳng y dược Sài Gòn nói chung luôn có hứng thú trong việc học tập và lĩnh hội kiến thức một cách nhanh nhất, tự tin công việc bản thân đang làm và không ngại những khó khăn cản đường.

  Theo đó đây là ngôi trường lý tưởng, là địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM uy tín bạn không nên bỏ qua!

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020
  Như đã nói ở trên, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Tức thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 . Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  [​IMG]

  Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020 chất lượng
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM bao gồm các giấy tờ:
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp -THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa –phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
   
  #1

Chia sẻ trang này