MASSCOM VIỆT NAM HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI MOBICAST TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi namtran10, 2/9/23.

 1. namtran10

  namtran10 Thành viên

  Hướng tới mục tiêu mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, Masscom Việt Nam đã bắt tay hợp tác với Mobicast (thuộc tập đoàn Masan) triển khai những gói sản phẩm kết hợp trên nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia.
  Chiều 24/8, Masscom Việt Nam và Mobicast đã ký kết hợp tác chiến lược, tạo nên các giá trị lớn hơn dành cho khách hàng, thông qua việc xây dựng các gói sản phẩm kết hợp hỗ trợ nhu cầu học tập, giải trí của khách hàng. Các gói này là sự kết hợp giữa sản phẩm của Masscom và gói sản phẩm của Wintel, cùng tập đoàn Masan.
  [​IMG]
  Đại diện công ty Masscom Việt Nam, Mobicast và tập đoàn Masan tại buổi lễ ký kết
  Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Mobicast cho hay hợp tác chiến lược đồng nghĩa với việc hợp tác sâu và rộng, trên mọi phương tiện, mọi lĩnh vực bao gồm sản phẩm, truyền thông, quyền lợi khách hàng. Masscom mang tới những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng của Wintel, và Wintel, cũng như tập đoàn Masan sẽ cung cấp cho khách hàng của Masscom những ưu đãi riêng.
  “Lần hợp tác này hướng tới sự phát triển chung của hai bên, cùng nhau gia tăng giá trị cho khách hàng. Sự hợp tác sẽ không chỉ dừng lại ở thiết bị của Masscom và giải pháp viễn thông của Wintel. Thực tế, Wintel là một phần trong hệ sinh thái Masan, Masscom cũng có những hệ sinh thái riêng biệt có thể cộng hưởng mang tới lợi ích theo cấp số nhân cho khách hàng”, ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom, chia sẻ.
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom (bên trái) và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc Mobicast (bên phải)
  Thông qua sự hợp tác này, khách hàng sẽ nhận được các giá trị vô cùng lớn, trải dài ở nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia. Masscom và Mobicast đã lựa chọn, hợp tác phát triển không chỉ trên nền tảng thiết bị – mạng viễn thông, mà còn mở rộng ra các tiện ích của hệ sinh thái tập đoàn Masan như thực phẩm tươi sống, trà Phúc Long,…
  Masscom là một trong những công ty lớn về công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực: thiết bị di động, giải pháp giáo dục, thiết bị gia dụng, giải pháp cho doanh nghiệp. Masscom có sứ mệnh mang đến cho khách hàng các hệ sinh thái giải pháp công nghệ với chi phí tối ưu vì một cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn. Masscom đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với những dòng sản phẩm dành riêng cho các đối tượng cụ thể như: tablet dành cho học sinh, laptop dành cho giáo viên, điện thoại người già,….
  Mobicast là đơn vị đang sở hữu nhà mạng viễn thông Wintel, thuộc tập đoàn Masan. Mobicast được thành lập 01/10/2018 và trở thành một trong số nhà mạng ảo đầu tiên tại Việt Nam (MVNO – Mobile Virtual Network Operation). Tháng 9/2021 Mobicast chính thức sáp nhập vào tập đoàn hàng tiêu dùng số 1 Việt Nam Masan Group, mở ra những bước đi mới nhằm số hóa nền tảng tiêu dùng bán lẻ, đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng.
  Mua sim wintel : 0559 587227
   
  #1

Chia sẻ trang này