Lắp mạng FPT gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình?

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi hiennhan12, 31/7/21.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Hiện nay, nhà mạng FPT đang triển khai phong phú các gói cước với băng thông mạnh mẽ và giá cước hấp dẫn. Từ đó, các gia đình sẽ thỏa sức tham khảo, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhu cầu.

  Gói cước F5
  Đây là một trong những gói cước cân bằng hiệu quả giữa hiệu năng cũng như chi phí rất được yêu thích. Với tốc độ 27Mbps thỏa mãn mục đích của gia đình có từ 2 – 3 người, cho phép 3 – 5 thiết bị cùng lúc truy cập.

  Gói cước F4
  So với gói cước F5, gói F4 không có sự chênh lệch đáng kể về chi phí. Tuy nhiên, ở đây nhà mạng FPT đã nâng cấp băng thông lên đến 35Mbps, một thông số ấn tượng. Đem đến khả năng phục vụ mọi nhu cầu các thành viên gia đình từ giải trí, học tập cho đến làm việc vô cùng hiệu quả.

  Gói cước F3
  Tại các gia đình (3 – 6 thàng viên) thường xuyên giải trí ngay tại nhà như xem phim, chơi game online. Đồng thời mong muốn sử dụng đường truyền internet để học trực tuyến, download tài liệu học tập và làm việc. Nhất định không thể bỏ qua gói cước F3 với tốc độ 45Mbps. Lựa chọn tuyệt vời này đảm bảo tốc độ truy cập siêu tốc, thoải mái trải nghiệm mà không phải lo ngại đến giá cước.

  Gói cước F2
  Đây là gói cước đang chiếm trọn sự yêu thích của các hộ gia đình kết hợp hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ như bán hàng tại nhà. Tốc độ truy cập internet mượt mà với băng thông 55Mbps vừa phục vụ công việc, vừa đáp ứng các mục đích khác hiệu quả.

  Với gói cước F2 FPT, gia đình đông thành viên và nhiều thiết bị truy cập cùng lúc đều không bị gián đoạn. Từ camera an ninh, SmartTivi, các thiết bị IoT, Smart Home thông minh 4.0… đều phát huy tính năng ưu việt nhờ đường truyền mạng nhiều ưu điểm.

  Trên đây là một số gói cước phổ biến dành cho gia đình, hy vọng bạn sẽ tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Ngoài mức giá cước hợp lý, nhà mạng FPT hiện còn dành ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet. Trong đó, có thể kể đến như tặng 1 modem wifi chính hãng 4 cổng, miễn phí phí hòa mạng trả trước, tặng thêm tháng cước sử dụng (trả trước 6 – 12 tháng).

  Thông tin chi tiết những gói cước đang được các gia đình đăng ký nhiều nhất, bạn vui lòng tham khảo trực tiếp. Hoặc liên hệ ngay số điện thoại theo từng khu vực sinh sống:

  - Tại Hà Nội: 0902 184 277

  - Tại TP.HCM: 0936 2666 07

  - Khu vực khác: (024) 3991 6268

  Đội ngũ nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT sẽ đưa ra sự tư vấn chi tiết nhất về từng gói cước cụ thể. Giúp gia đình bạn nhanh chóng sở hữu đường truyền internet hơn cả kỳ vọng xem thêm tại https://linkhay.com/link/4675529/thoi-gian-cam-ket-su-dung-khi-lap-mang-fpt-tai-sao-phai-cam-ket
   
  #1

Chia sẻ trang này