Làm thế nào để chọn sen tắm tốt nhất cho gia đình?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Noithathungtuy, 14/9/18.

 1. Noithathungtuy

  Noithathungtuy New Member

  Lựa chọn sen tắm cao cấp thế nào là tốt nhất cho gia đình là điều khá nhiều người băn khoăn hiện nay. Bởi trên thị trường ngày càng có nhiều mặt hàng, mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có chút thông tin hơn để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

  Sen tắm có tay cầm tiện lợi

  Tiết kiệm nước: Những thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu sử dụng điện nước của các gia đình hàng ngày vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm nào giúp tiết kiệm nước nhất. Sen tắm hiện nay đều đạt chuẩn 2.5-gpm giúp tiết kiệm nước hơn so với loại đầu khủng long cũ là 5-gpm. Chính vì vậy bạn nên quan tâm nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì điều này dễ dàng để lựa chọn.

  Giữ nước nóng lâu hơn: Đầu vòi sen tắm có thể làm mát nước đi rất nhiều tính thì thời gian nước rơi từ vòi đến da của mình, trong khi đó thì những mẫu có dòng chảy chậm hơn ( có giá đắt hơn) sẽ duy trì được nhiệt độ tốt hơn.

  Sen tắm có vòi phun cố định và tay cầm dễ đàng lắp đặt: Việc chọn sen tắm lắp đặt dễ dàng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí khi phải thuê thợ sửa chữa. Việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tháo ra để vệ sinh cũng như tẩy rửa.

  Những điều cần biết trước khi mua vòi hoa sen

  - Bạn có cần một đầu sen cầm tay không? Những mẫu đầu vòi sen tắm cầm tay thì thường linh hoạt hơn trong khi quá trình sử dụng. Tuy nhiên loại này lại không được đánh giá cao bằng những mẫu vòi đầu sen cố định. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết thì bạn không cần mua một chiếc đầu vòi sen cầm tay.

  - Bạn thích đầu phun nào hơn? Mỗi người có một sở thích sử dụng đầu phun khác nhau và độ mạnh nhẹ cũng khác. Nhưng hiện nay nhiều người thường chọn loại có đầu vòi hoa sen có cài đặt để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

  Lắp đặt sen tắm sao cho phù hợp nhất

  - Chiều cao của bạn là bao nhiêu? Hãy xem xét là lựa chọn chiều cao lắp đặt cũng như chiều cao của sen tắm thích hợp để độ chảy của dòng nước tới bạn là hợp lý nhất. Tránh việc lắp đặt quá cao hoặc quá thấp gây bất tiện khi sử dụng.

  - Dòng đời sản phẩm có phù hợp với số tiền bỏ ra? Độ bền có tác động lớn đến chi phí dài hạn của một đầu vòi hoa sen. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý về một số phụ kiện đi kèm, hãy chắc chắn tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

  Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ của Showroom Hùng Túy về việc chọn một chiếc sen tắm tốt nhất cho bạn. Hy vọng sẽ hữu ích để bạn tìm được một chiếc sen tắm phù hợp nhất cho gia đình mình. Để tham khảo các mẫu sen tắm, chậu rửa cao cấp, bồn tắm cao cấp, bồn vệ sinh cao cấp của chúng tôi, quý khách xin vui lòng truy cập website hungtuy.com.vn.
   
  #1

Chia sẻ trang này