Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình dựa theo mục đích sử dụng!

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi linhnth1, 23/12/20.

 1. linhnth1

  linhnth1 New Member

  Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước và mỗi loại lại có cơ chế hoạt động cũng như cho ra loại nước có chất lượng khác nhau. Bởi vậy, câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra khi mua máy lọc nước đó là, mua máy lọc nước với mục đích gì?


  Chẳng hạn, nếu bạn chỉ muốn mua máy lọc nước để lọc nguồn nước phục vụ cho việc sinh hoạt thông thường thì các loại máy lọc nước đầu vòi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Lý do là máy lọc nước đầu vòi có giá thành rất rẻ và có chức năng lọc nước ngay tại vòi.


  Bằng một cơ chế rất đơn giản, nguồn nước đầu vào đi qua bộ lọc gồm than hoạt tính và các thành phần lọc khác của máy sẽ được lọc lại các bụi bẩn, hóa chất. Kết quả tạo ra một nguồn nước sinh hoạt sạch, phù hợp với việc nấu ăn, tắm giặt hằng ngày.


  Tuy nhiên, máy lọc nước tại vòi chỉ phù hợp cho các gia đình ở những nơi chưa có nguồn nước máy đi qua. Thực tế hiện nay, khi mạng lưới nước sạch đã và đang trải rộng trên khắp các vùng miền cả nước thì việc sử dụng máy lọc nước đầu vòi đang dần bị thu hẹp lại.


  Trái lại, khi đã có sẵn nguồn nước máy, người ta sẽ nghĩ đến giải pháp máy lọc nước cao cấp hơn, chất lượng hơn, cụ thể:


  Máy lọc nước công nghệ NANO: Là máy lọc nước chuyên lọc nước máy, cho ra sản phẩm là nước sạch vẫn giữ lại khoáng chất trong nước (Có cả lợi khuẩn và hại khuẩn).


  Máy lọc nước công nghệ RO: Là loại máy lọc được tất cả các loại nước ở Việt Nam, kể cả nước ao, nước mưa,… Sản phẩm đầu ra là nước đã sạch khuẩn, có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.


  Máy lọc nước Hydrogen: Là máy lọc nước RO ở phiên bản cao cấp, không những lọc sạch nước mà còn cung cấp thêm khoáng chất, chứa chất chống oxy hóa, làm trẻ hóa làn da.
   
  #1

Chia sẻ trang này