Khóa Học Thiết Kế Website WordPress Uy Tín – Học Ở Đâu ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi MarHeaven, 26/9/20.

 1. MarHeaven

  MarHeaven New Member

  GRANDE LUXKhóa học thiết kế website WordPress uy tín tìm ở đâu? Như thế nào là một khóa học uy tín?
  [​IMG]
  KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS UY TÍN – HỌC Ở ĐÂU ?
  Để trả lời câu hỏi tìm học khóa học thiết kế website WordPress uy tín ở đâu. Chúng ta cần tìm hiểu như thế nào là một khóa học website WordPress uy tín. Nó cần đáp ứng những tiêu chí nào, giá cả như nào thì hợp lý. Trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ trả lời được câu hỏi ở đầu bài. Hãy cùng Grande Lux đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

  NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO QUYẾT ĐỊNH MỘT KHÓA HỌC UY TÍN HAY KHÔNG
  Để bảo vệ quyền lợi cũng như túi tiền của học viên, với mong muốn khóa học mình chọn mua sẽ giúp ích nhiều nhất cho bản thân. Grande Lux xin chia sẻ với bạn đọc một số tiêu chí bạn có thể dùng để đánh giá chất lượng của một khóa học thiết kế website WordPress, có thể dùng kể cả cho những khóa học khác.
  • Nguồn gốc của khóa học:
  Khóa học tạo nên từ cá nhân hay tổ chức. Nơi thiết kế ra khóa học có uy tín hay không, giảng viên của khóa học có làm trực tiếp ngành nghề mà khóa học dạy, hay hiện đang làm trái ngành. Đặc biệt lưu ý vấn đề bản quyền của khóa học, mua đúng nguồn gốc giúp bạn có thể nhận được những hỗ trợ sau này.

  • Cách thức phát hành của khóa học:
  Khóa học này được phát hành bởi cá nhân hay tổ chức. Nếu nơi phát hành là một tổ chức thì bạn có thể được đảm bảo quyền lợi tốt hơn so với cá nhân. Đặc biệt những vấn đề sau khi mua khóa học cũng an tâm hơn.

  • Chất lượng khóa học:
  Bạn có thể xem review từ những người đã học. Cách này là tốt nhất để nhận xét nhanh một khóa học có chất lượng hay không, review từ những người từng trải tốt hơn so với bản thân không biết gì về khóa học trước khi mua.

  • Học phí:
  Một khóa học chất lượng luôn có một cái giá xứng với nó. Những khóa học giảm giá để khuyến khích khách hàng mua nên được sử dụng đúng lúc. Ví dụ như một đợt giảm giá khuyến mãi chào mừng một sự kiện đặc biệt. Ngoài ra khóa học đó không nên được giảm giá thường xuyên. Vì nếu như vậy chỉ càng chứng tỏ khóa học đó đang dụ dỗ khách hàng. Theo quy luật cung cầu, cái gì mà người ta càng cần thì giá phải càng tăng. Nếu khóa học của đó tốt, giá có thể không tăng nhưng tuyệt đối không nên giảm. Giảm giá phải vì những lý do hoặc sự kiện đặc biệt. Và quan trọng nhất một khóa học tốt và chất lượng thật sự không nên giảm giá vì bất kỳ lý do gì.

  • Đội ngũ giảng viên:
  Như đã đề cập ở trên, giảng viên của khóa học liệu có đang làm trái ngành hay không, hay giảng viên vẫn đang trực tiếp làm ngành nghề mà họ đào tạo. Giảng viên có khả năng truyền tải kiến thức cho mọi người hay không, một khóa học uy tín, chất lượng tốt không nhất thiết phải có một giảng viên có kĩ năng “khủng”, mà phải có kĩ năng sư phạm tốt.

  • Đội ngũ hỗ trợ:
  Đây là một điều quan trọng bạn cũng nên lưu ý. Vì trong quá trình học bạn sẽ luôn có những câu hỏi cần trả lời, những thắc mắc cần giải đáp. Nếu trong lúc này bạn đặt câu hỏi thì liệu giảng viên có đủ thời gian để trả lời hết hay không. Do đó việc có một đội ngũ hỗ trợ theo sau giảng viên là một điều cần lưu ý.

  • Bảo hành khóa học:
  Bảo hành bao gồm việc khóa học có được cập nhật kiến thức thường xuyên hay không. Thắc mắc trong quá trình học hỏi ai. Ứng dụng kiến thực khóa học vào dự án thực tế như thế nào. Những vấn đề này tuy hiển nhiên nhưng không phải khóa học nào cũng có, do đó bạn cũng nên lưu ý điều này khi chọn khóa học cho mình.

  Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn ra được khóa học uy tín cho riêng mình. Mỗi người sẽ lại có những tiêu chí riêng để lựa chọn cho phù hợp. Vậy học nơi nào thì uy tín ? Nếu phải chọn mua khóa học uy tín, bạn có thể lựa chọn những hệ thống như edumall, kyna, topica. Là những website chuyên cung cấp khóa học hàng đầu Việt nam. Điểm tốt nhất cũng như hạn chế của những nơi này chính là sự đa dạng của những khóa học. Do đa dạng nên việc chọn ra được khóa học chất lượng cũng không đơn giản. Nhưng bạn cứ áp dụng bộ tiêu chí bên trên để sàng lọc ra những khóa học mà bạn cho là chất lượng nhất.

  Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  ----------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
  Tư vấn & Triển khai website Wordpress: grandelux.vip
  Đào tạo thiết kế website Wordpress: http://class.grandelux.vip/
  Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á
  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này