Khả năng chống nước đèn led pha chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoaquynh123, 18/9/23.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Thành viên

  những yếu tố cần lưu tâm khi chọn mua đèn ngoài trời chống nước

  Bạn đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm đèn ngoài trời chống nước? bạn muốn chọn được loại đèn led pha hợp với căn sử dụng, mục đích dùng và đảm bảo giá cả tốt? Vậy thì đừng bỏ lỡ các nhân tố cần xem xét mà công ty chúng tôi sắp chia sẻ tiếp sau đây nhé.

  Chống nước đc lắp đặt ở đèn chỉ là một trong những phần bổ trợ để bảo đảm tăng thêm một trong những phần tuổi thọ của đèn nếu phải ở môi trường ngoài trời để quá lâu. đương nhiên điều này cũng trở nên đảm bảo cho khả năng và hiệu quả hoạt động của đèn trong môi trường ẩm ướt có thể duy trì ở mức ổn định.

  [​IMG]

  chú ý đến vật liệu đèn
  Khi chọn mua đèn chống thấm nước ngoài trời, ở kề bên những chú ý về kahr nawg chống thấm nước bạn còn cần quan tâm đến chất liệu đèn. cụ thể, bạn cần chọn mua sản phẩm dựa ở trên việc replay những câu hỏi:

  Thân đèn có chịu đc va đập tốt không?
  Thân đèn được làm bằng chất liệu gì?
  vật liệu đèn khi sử dụng ngoài trời có bảo đảm về tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền hay không?
  Tuổi thọ dòng sản phẩm
  Khi đặt đơn hàng, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tư vấn những dòng sản phẩm đèn theo tuổi thọ sở hữu những loại đèn chỉ có thể chuyển động tốt trong vài tháng hoặc 2, 3 năm đầu. mặc dù vậy cũng có thể có các dòng sản phẩm có tuổi thọ kéo dãn dài hàng chục năm mà vẫn chuyển động tốt. tất nhiên điều này sẽ kéo theo sự chênh lệch cao về Chi phí dòng sản phẩm.


  Bạn cần lưu ý đến về nhu yếu thời gian sử dụng bao lâu. vị trí lắp đặt để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  lựa chọn các dòng sản phẩm đèn ngoài trời sở hữu độ chống nước
  còn nếu không có nhu cầu gì quá cần thiết hay chỗ đứng lắp đặt quá đặc điểm. việc lựa chọn sản phẩm có bản lĩnh chống thấm nước IP65 là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp. sản phẩm thông dụng này:

  [​IMG]

  tiện lợi tìm kiếm và chọn mua
  Chi phí phải chăng
  Độ bền kha khá
  Do đó đương nhiên sẽ cung ứng tốt nhu yếu sử dụng căn bản của người dùng.

  Dường như, việc chú tâm cơ chế chiếu sáng cũng tương đối cần thiết. điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn đc đèn chiếu sáng phù hợp với không gian cảnh sắc, diện tích cần thắp sáng,…

  sản phẩm được thiết đặt chống nước có chỉ số IP trên 65

  ở trên đó là 1 số thông báo cơ bản về sản phẩm đèn ngoài trời chống nước mà Cửa Hàng chúng tôi muốn chia sẻ cho mình đọc. hãy đọc thật kỹ để nắm rõ hơn về sản phẩm cũng tựa như các xem xét chọn mua có lợi để chọn đc cho bản thân mình sản phẩm thích hợp nhất nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này