Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chin79cr, 20/12/19.

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Để tránh mất thời gian cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam ngày nay.
  1. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

  một.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  khi bạn là người thường xuyên mang nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời gian bạn cần nắm rõ các thay đổi này để thuận lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ không quá khó bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và khiến việc tại Việt Nam
  • sở hữu phần đông nghĩa vụ và hành vi dân sự
  • Lần phỏng vấn xin visa sắp nhất của bạn không bị mẫu
  • Visa đã xin trước đó phải cộng cái sở hữu visa muốn gia hạn
  • Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  • giả dụ lần xin trước to hơn hoặc bằng 14 tuổi
  1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

  lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp phần lớn hồ sơ theo yêu cầu trong đó bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 đến 10 ngày để hoàn thành công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
  [​IMG]
  thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
  Trường hợp trong thời gian chờ khiến xong hồ sơ gia hạn, bạn vẫn muốn sử dụng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn có thể đáp ứng được theo thủ tục gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ khiến xong giấy tờ thì mọi giấy má can dự và hộ chiếu sẽ ko được tiêu dùng cho tới khi với thư xác nhận gia hạn visa thành công.
  1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  một tin mừng cho các người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn có thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko giới hạn số lần cũng như thời kì gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hành theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong thủ tục.
  [​IMG]
  ko giới hạn số lần gia hạn visa Mỹ
  ngoài ra quy định visa Mỹ 2019 có một điều mà ít người nào biết là lúc bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì vững chắc sẽ mất 1 khoảng phí khá cao cho dịch vụ này, ngược lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn với thể khởi đầu đề xuất xin gia hạn mới. Cách này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu chi phí gia hạn visa Mỹ bởi lúc xin visa liên tục thì sẽ mất phổ biến tầm giá hơn.
  một.4 giấy má Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?

  Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị giấy tờ gia hạn visa Mỹ đông đảo nhất cho tất cả những trường hợp Các bạn mang thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy má gia hạn visa ko phải nhất quyết mà có phổ biến mẫu phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
  [​IMG]
  thủ tục cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
  thủ tục Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

  • Form W-2
  • dòng đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  • Biên nhận trả tiền
  giấy má Xin Gia Hạn Visa bình thường

  • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  • Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa
  • Hộ chiếu của bạn với chí ít 1 trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm trú tại Mỹ
  • Trang xác nhận phải có DS-160 mã vạch nghĩa là thông báo xác nhận bạn đã nộp trực tuyến trước ấy
  giấy má Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con nít Dưới 14 Tuổi

  • Visa của cha mẹ còn hiệu lực hoặc gần nhất của người đại diện như ba má
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
  thủ tục Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách luận bàn

  • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
  • Bản gốc mẫu đơn DS-2019 hoặc I-20
  một.5 thứ tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  B1: Bạn sẽ cần điền đông đảo thông báo vào trang DS-160 nếu như bạn không hề gia hạn visa định cư Mỹ.
  B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
  B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng cách tạo trương mục trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và làm theo thao tác cũng như tư vấn một số thắc mắc kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn giả dụ cung cấp phần lớn những thông tin cơ bản theo yêu cầu).
  B4: cung ứng thông tin số đông gồm số biên nhận thanh toán vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch công nhận DS-160 (đã làm cho ở B1).
  B5: Sau lúc nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản dùng cho việc hoàn thành nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ.
  B6: rà soát lại các phần nhiều giấy tờ để hoàn thành thủ tục xin visa 1 lần rốt cuộc và mang thủ tục giấy tờ đấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
  B7: giả dụ hồ sơ, hộ chiếu và những thủ tục khác được thông qua thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.
  1.6 những Lưu Ý Cần Biết khi khiến Visa Mỹ 2019

  • Được gia hạn visa qua con đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Việt Nam hoặc với visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua tuyến phố bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá khó khăn đối với hình thức này, trái lại còn khuyến khích bởi các thao tác dễ dàng chỉ cần tầm nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền đông đảo thông tin bắt buộc là được.
  [​IMG]
  Gia hạn visa Mỹ qua tuyến phố bưu điện được phổ quát người thực hiện trong năm 2019
  • đa dạng hồ sơ bị trong khoảng chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy hiện nay vì quá thuận lợi và mau chóng nên rộng rãi người chưa thực sự tỷ mỉ trong việc chuẩn bị, không nắm được những hồ sơ đổi thay mới nhất dẫn tới ko đủ điều kiện và bị chối từ hồ sơ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất hiện tại là hồ sơ khai không đúng form sẵn mang, thông báo thiếu chân thực và không logic sở hữu nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn giả dụ muốn tiếp tục xin gia hạn visa Mỹ.
  • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nức danh là một đất nước hơi nghiêm ngặt về pháp luật cũng như giấy tờ cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước với thể thuận lợi gia hạn visa qua đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Rộng rãi người đã lợi dụng điều này chứng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra phổ thông ở mọi năm, giả dụ phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ hoặc nghiêm trọng hơn là trục xuất người đó ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  • Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: có thể nhắc đến như giấy má xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai tư nhân còn khuyết điểm do bạn quá chủ quan không chịu Phân tích kỹ trước khi xác nhận. Không những thế sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và những giấy tờ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất nếu như xảy ra. Bởi thế những giấy má can dự tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ cẩn thận.
  • Gia hạn visa Mỹ 2019 không cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, chuẩn y đường bưu điện người dân Việt Nam mang thể xin gia hạn visa Mỹ mà ko cần tới phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, những người gia hạn visa Mỹ 2019 qua con đường bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du lịch, khách khiến cho việc sở hữu thời gian, khách đàm đạo, khách lưu chuyển trong các công ty và khách đang sở hữu các dòng thị thực (B, M, H, F, J và L).
  Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/
   
  #1

Chia sẻ trang này