Hướng dẫn cách sử dụng Email doanh nghiệp miễn phí 30 ngày

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi gcsvietnam, 9/7/24.

 1. gcsvietnam

  gcsvietnam Vip Member

  Các doanh nghiệp hiện nay khi gửi thư với đối tác hay khách hàng sẽ cần phải thể hiện tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của tổ chức. Những lúc như vậy, việc có riêng tài khoản Email doanh nghiệp cùng với tên miền riêng sẽ là giải pháp mà chúng ta cần tìm đến. Vậy làm thế nào để trải nghiệm dùng thử email doanh nghiệp mà không mất khoản phí nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu cách sử dụng Email doanh nghiệp miễn phí của Google Workspace trong 30 ngày nhé.

  Hướng dẫn cách sử dụng Email doanh nghiệp miễn phí 30 ngày tại GCS Vietnam
  GCS Vietnam hiện nay là đối tác được ủy quyền của Google tại Việt Nam, vì vậy doanh nghiệp có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Gmail tại đây với mức giá linh hoạt cùng độ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo đầy đủ tính năng cho người dùng.

  GCSVN đang triển khai chương trình Dùng thử miễn phí 30 ngày Google Workspace Business để doanh nghiệp có thể trải nghiệm các ứng dụng trong gói, đặc biệt là bao gồm cả Gmail doanh nghiệp. Sau đây là các bước để doanh nghiệp có thể đăng ký dùng thử Email doanh nghiệp của GCSVN:

  - Bước 1: Truy cập đường link trang Đăng ký dùng thử Google Workspace Business của GCS Vietnam https://gcs.vn/dung-thu-google-workspace/

  - Bước 2: Sau đó, tại đây bạn sẽ nhìn thấy form liên hệ đăng ký. Có một số thông tin cơ bản bạn sẽ cần điền như Họ và tên, Địa chỉ email, Điện thoại liên hệ, Tên miền sử dụng, Tên công ty, tổ chức.

  [​IMG]

  - Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong phần điền thông tin, quý doanh nghiệp chọn nút “Nhận dùng thử 30 ngày” và thông tin của quý vị sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn của GCS Vietnam.

  Sau đó, GCSVN sẽ nhanh chóng liên hệ lại với anh/chị để tư vấn kỹ hơn về cách dùng và các tính năng cụ thể.

  Lợi ích của Email doanh nghiệp
  1. Gia tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp

  Email doanh nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng. Ví dụ trong trường hợp bạn dự một buổi hội thảo. Trong đó có nhiều các doanh nghiệp cũng như đối tác khách hàng làm ăn. Họ mong muốn được kết nối và giao lưu, hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đó chính là lúc email của bạn sẽ xuất trên thẻ card.

  Hãy thử tưởng tượng, một email có tên miền riêng của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ chuyên nghiệp và có độ uy tín cao hơn đối với email có đuôi gmail.com. Điều đó chứng tỏ bạn thật sự đến từ công ty đó và bộ máy nhân sự vận hành cũng làm việc hiệu quả nhờ có chung email tên miền. Đó chính là lợi ích đầu tiên của việc sở hữu email doanh nghiệp.

  2. Hỗ trợ quản lý thông tin, dữ liệu dễ dàng hơn

  Nếu nhân sự trong doanh nghiệp vẫn còn đang sử dụng email cá nhân, có khả năng cao những thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ dễ bị mất mát. Để tránh tình trạng đó, việc sử dụng Email doanh nghiệp cùng chung một hệ thống và có quản trị viên nắm giữ chi tiết, theo dõi được các hoạt động người dùng sẽ giúp hệ thống có quy trình, chính sách nghiêm ngặt hơn.

  Ngoài ra, tài khoản Gmail doanh nghiệp sẽ được liên kết với bộ nhớ dùng chung nên các dữ liệu mà nhân viên tạo ra sẽ do tổ chức có quyền sắp xếp và lưu lại.

  [​IMG]

  3. Tăng cường lòng tin của khách hàng

  Chế độ bảo mật của email hiện cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, với Email doanh nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Gmail của Google Workspace cung cấp các tính năng bảo mật vượt trội như mã hóa dữ liệu, lọc thư spam và các thư rác có đường link không hợp lệ. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn chặn 99,9% các phần mềm độc hại.

  Chính vì vậy, khách hàng sẽ tin tưởng hơn nhờ tránh được những bức thư spam quảng cáo và biết được các email an toàn khi thấy email doanh nghiệp. Do đó, đây cũng chính là công cụ giúp bảo vệ khách hàng cũng như nội bộ công ty hiệu quả.

  4.Tối ưu chi phí, thời gian

  Việc sử dụng email doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư về hệ thống lưu trữ cũng như vận hành cho công ty. Nếu doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng email cá nhân miễn phí hoặc sử dụng các hệ thống email cũ, về lâu dài các dữ liệu quan trọng cũng sẽ tăng dần lên và không đủ dung lượng để doanh nghiệp tiếp tục lưu trữ.

  Đồng nghĩa với việc sau này bạn phải bỏ thêm chi phí để mua dung lượng cũng như sửa lỗi trục trặc hệ thống, sao lưu và khôi phục dữ liệu khá mất thời gian và gây gián đoạn công việc. Vì vậy, việc sử dụng email doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp 4.0.

  5. Giải pháp Marketing hiệu quả

  Ngoài ra, email doanh nghiệp chính là công cụ để bộ phận Marketing có thể triển khai các chiến dịch Tiếp thị trên nền tảng số hiệu quả. Bạn có thể gửi khách hàng những thông tin dịch vụ, sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn định kỳ hay những bài tin tức, cung cấp giá trị cho khách hàng.

  Tất cả đều được gửi qua email doanh nghiệp. Như vậy, khách hàng sẽ biết được email đến từ đâu, thương hiệu nào, uy tín chuyên nghiệp như thế nào. Đó cũng là cách tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

  [​IMG]

  Khi nào nên sử dụng email doanh nghiệp?
  Qua những lợi ích kể trên, ta có thể thấy rằng email doanh nghiệp hữu dụng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là khi doanh nghiệp muốn kiểm soát dữ liệu khi đột nhiên có nhân viên nghỉ việc, không may có thể xóa dữ liệu hoặc rò rỉ dữ liệu sang công ty khác.

  Như vậy, doanh nghiệp sẽ chịu nhiều tổn hại cả về nguồn thông tin cũng như danh tiếng. Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng đó, giúp tất cả thông tin đều được lưu trữ một cách rõ ràng, nghiêm ngặt, cùng nhiều lớp bảo mật chặt chẽ, các nhân sự cũng sẽ không dễ dàng xáo trộn thư mục và xóa dữ liệu.

  [​IMG]

  Ngoài ra các doanh nghiệp cũng thường sử dụng Business Email để làm cho thư được gửi đến đúng hộp thư chính của người nhận, tránh việc rơi vào hòm thư spam, tăng cường hiệu quả Marketing.

  Lời kết
  Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký sử dụng Email doanh nghiệp miễn phí trong 30 ngày cùng những lợi ích của công cụ này. Nếu quý doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline để được đội ngũ GCS Vietnam hỗ trợ nhanh chóng.
   
  #1

Chia sẻ trang này