Học Thiết Kế Website WordPress Có Khó Không – Muốn Biết Nên Xem

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi MarHeaven, 17/9/20.

 1. MarHeaven

  MarHeaven New Member

  GRANDE LUXHọc thiết kế website WordPress có khó không ? Người học có cần phải biết code trước khi học hay không?
  [​IMG]
  HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CÓ KHÓ KHÔNG – MUỐN BIẾT NÊN XEM

  Học thiết kế website WordPress có khó không là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về ngành nghề thú vị này. Việc học có dễ hay không phần lớn cũng liên quan đến đam mê nhất định đối với ngành nghề mình bạn theo đuổi. Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều đó là có một số ngành nghề nhất định thật sự không dễ dàng theo đuổi. Không chỉ là vấn đề kiến thức dễ tiếp thu hay không, nó còn lien quan đến vấn đề tài liệu và chi phí khi theo đuổi.

  May mắn thay việc học thiết kế website WordPress không yêu cầu bạn tốn quá nhiều thời gian, cũng không yêu cầu chi phí học tập cao ngất ngưỡng. Điều bạn cần chuẩn bị là sự kiên trì theo đuổi vài giờ mỗi ngày trong khoảng vài tháng.

  HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CÓ CẦN BIẾT CODE KHÔNG ?
  Đối với thiết kế website WordPress, bạn không nhất thiết phải là chuyên gia về HTML, CSS và Javascript. Nhưng nếu bạn biết được cơ bản về những thứ đó thì nó sẽ bổ trợ bạn rất nhiều. Và giúp bạn tha hồ vẫy vùng trong WordPress. Với thực tế tuyển dụng ngày nay, việc bạn biết thêm về HTML và CSS, Javascript sẽ giúp bạn dễ dàng được tuyển dụng với mức lương cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn là người tạo ra và quản lý chính website cửa hàng, doanh nghiệp của chính bạn, thì việc đó không quan trọng.

  Một số câu trả lời của người trong ngành về vấn đề này có thể giúp bạn tham khảo thêm:

  • HTML và CSS không phải là ngôn ngữ lập trình. HTML là ngôn ngữ markup – chỉ dùng để hiển thị. Và một nhà thiết kế chuyên nghiệp cần phải biết làm thế nào để sử dụng nó tốt nhất.
  • Có thêm kiến thức về HTML và CSS không phải là tồi. Bởi điều này giúp bạn có khả năng khống chế và quản lý website tốt hơn.
  VẬY BẠN CẦN GÌ ĐỂ HỌC TỐT THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS ?
  1. Đặt mục tiêu
  Trước khi bắt đầu học thiết kế website WordPress, bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng cho việc mình làm. Bạn học thiết kế website WordPress vì việc gì ? Vì tò mò, vì muốn có thêm kỹ năng để dễ xin việc. Muốn tự tạo một website bán hàng v.v. Vì bất kỳ điều gì thì bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu trước khi học. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để phấn đấu.
  2. Tìm một người hướng dẫn
  Bạn có thể kiếm được tất cả những gì mình cần trên mạng, chỉ với một cú click. Nhưng nếu không có người hướng dẫn, vạch ra cho bạn một lộ trình rõ ràng từng bước thì con đường bạn đi có thể sẽ khó khăn và trải qua nhiều vấn đề hơn. Cách giải quyết vấn đề này bạn có thể lựa chọn. Người hướng dẫn không nhất thiết phải là một người thầy luôn kề bên. Đó có thể là một khóa học, một cuốn sách. Tuy nhiên nếu có một người thầy tận tụy thì việc học sẽ tiến rất nhanh
  3. Nắm vững kiến thức nền
  Bất kỳ một công trình nào cũng cần phải có nền móng vững chắc. Không quan trọng tòa nhà của bạn cao bao nhiêu, quan trọng là nền móng của bạn vững bao nhiêu. Việc nắm vững những kiến thức cũng như công cụ cơ bản sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn so với việc học ngang.
  4. Tham gia vào một nhóm hỗ trợ
  Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Đây là nguyên tắc cốt lỗi quyết định xem bạn có thể đi bao xa trong công việc này. Các thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ cùng nhau giải quyết được những vấn đề rắc rối trong quá trình học mà một người có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian.
  5. Học những kỹ năng bổ trợ liên quan
  Điều cuối cùng giúp bạn có thể học tốt và tiến xa hơn trong ngành thiết kế website WordPress này chính là việc không ngừng học hỏi thêm những kỹ năng khác có liên quan đến ngành này như thiết kế, viết content, marketing, SEO.
  Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  --------------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
  Tư vấn & Triển khai website Wordpress: grandelux.vip
  Đào tạo thiết kế website Wordpress: http://class.grandelux.vip/
  Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á
  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này