Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi GiangLe, 25/3/20.

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  các bạn học sinh muốn căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang lo lắng và lo lắng không biết điều kiện để dựa học như thế nào? Ban tư vấn Chiêu sinh nhà trường sẽ làm rõ thắc mắc cho bạn.

  hiện nay, nghề Hộ sinh từng bước trở thành một ngành có tiềm năng phát triển kinh tế, chính Vì thế với các bạn sinh viên dù đã có một Văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học vẫn muốn tiếp tục học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh để mở rộng cơ hội thực hiện làm cho chính bản thân.

  [​IMG]  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM

  căn cứ lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh cho biết, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhiều chuyên môn khác như: Đại học Báo chí, Cao đẳng kinh tế,… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng xét nghiệm…

  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể áp dụng Bản y sao có công chứng của địa phương.)

  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).

  • Bản y sao công chứng giấy khai sinh

  • Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

  • những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh Tuyển sinh trên phạm vi Cả Nước, chính Vậy cho nên bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại đây.

  Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT LĐTB&XH và Bộ Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng những bạn nhận được lại tương đương với các sinh viên học Văn bằng một. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học các môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà thật ra bạn học. Do vậy mà giảm thiểu được không ít thời gian.
   
  #1

Chia sẻ trang này