Dịch vụ thuê máy xúc, máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi caycongtrinh, 15/11/21.

 1. caycongtrinh

  caycongtrinh Member

  Việc chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm về ngành dịch vụ thuê máy xúc máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư chất lượng, sản phẩm cho thuê phải tốt cũng như giá thành phải phù hợp nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho đơn vị là một vấn đề đáng quan tâm.

  [​IMG]

  Dịch vụ thuê máy xúc, máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư


  Hiểu được tâm lý và mong mỏi của khách hàng Chúng tôi đã đem lại cho khách hàng gói dịch vụ thuê máy cuốc, quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Dịch vụ cho thuê máy xúc máy đào, máy ủi sang lấp mặt bằng của chúng tôi có các loại máy cuốc đào bánh xích và máy cuốc đào mini bánh lốp của nhiều hãng nổi tiếng như: Komatsu, Kobelco, Hitachi, Huyndai, Doosan….Tất cả các máy đều có chứng chỉ kiểm định, đạt chất lượng tốt khi sử dụng và được bảo dưỡng định kỳ.

  Ngoài ra với những loại máy cuốc của chúng tôi còn có thể đáp ứng cho các công trình yêu cầu độ sâu lớn so với mặt đất như các các công trình có 4 tầng hầm.

  Đội ngũ nhân viên vận hành máy cuốc đều đã là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã thi công nhiều dự án lớn, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề.

  Với phương châm mang đến sự hiệu quả và sự tin tưởng đối với khách hàng, quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê máy cuốc của chúng tôi sẽ được hoàn toàn với chất lượng và sự hiểu quả mà chúng tôi đem đến.

  Chúng tôi ngoài việc cho thuê máy cuốc theo tháng chúng tôi còn cho thuê máy theo (ngày, tuần, theo 1 tháng) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy linh hoạt của khách hàng trong quá trình đào móng
   
  #1

Chia sẻ trang này