Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi phuongdm, 7/6/20.

 1. phuongdm

  phuongdm Member

  Công ty cồ phần Vina Story chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với số lượng lớn trong các khu công nghiệp khu chế xuất , đảm bảo mang lại cho thực quý khách những suất ăn ngon miệng , đủ chất đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Dinh dưỡng suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng
  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp Hải Phòng luôn quan tâm đến chất lượng dinh dưỡng của từng bữa ăn. Để có được sức khỏe tốt làm việc, tạo ra sản phẩm chúng ta phải cải thiện bữa ăn hàng ngày. Suất ăn công nghiệp Hải Phòng luôn chọn lựa để có được suất ăn đủ chất để phục vụ cho thực khách Một suất ăn đủ chất bao gồm chất đạm, chất béo, chất xơ và các chất vitamin, suất ăn công nghiệp Hải Phòng đả tổng hợp lại cho ra những suất ăn như quý khách mong muốn

  Phương châm suất ăn công Hải Phòng – Vina Story
  Phương châm suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng "Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín" - hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến sức khỏe của người lao động , có được sức khỏe tốt mới có được sản phẩm. họ đang đòi hỏi rất cao trong suất ăn hàng ngày, riêng người lao động cũng thấy được điều đó, họ càng khó khăn hơn trong vấn đề chọn lựa nhà cung cấp.

  Hải Phòng có rất nhiều công ty cung cấp suất ăn công nghiệp nhưng họ vẫn không lựa chọn, họ vẫn đặc niềm tin vào suất ăn công nghiệp do Vina Story cung cấp. Bởi họ thấy được uy tín và chất lượng trong từng bửa ăn mà suất ăn công nghiệp Hải Phòng cung cấp. không phải công ty nào cũng cũng đem lại sự phục vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Mỗi suất ăn đầy đủ về lượng thức ăn để người dùng no bữa, cái quan trọng là đủ dinh dưỡng để có sức khỏe làm việc. Suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng làm đúng với phương châm mà công ty đặt ra "sức khỏe là vàng".

  Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Vina Story
  Công ty suất ăn công nghiệp tại Hải Phòng còn có những thực đơn chi tiết dễ dàng cho quý khách chọn đặt món. trong thực đơn có rất nhiều món từ các món rau đến các món mặn, xào , chiên , nướng hay các món canh món ăn phụ và có cả các món ăn tráng miệng... Thực đơn suất ăn công nghiệp Hải Phòng có đủ các món mang hương vị từ nam ra bắc vì thế quý khách hàng yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác. chúng tôi sẽ cho ra hương vị theo vùng miền mà quý

  Thông tin liên hệ
  Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

  Website: vinastory.vn

  Hotline: 0962.892.199
   
  #1

Chia sẻ trang này