Đèn Led Tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips tiết kiệm năng lượng cực kỳ tốt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi denledphilips, 22/5/20.

 1. denledphilips

  denledphilips New Member

  Đèn Led Tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng, cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng của ngôi nhà. Dù xây dựng mới hay cải tạo một không gian hiện có, bạn luôn có các giải pháp chiếu sáng chất lượng, bền và tiết kiệm năng lượng với thiết kế Led Led của Philips.

  Loại đèn led tuýp philips này phù hợp cho các ứng dụng thay thế đèn huỳnh quang cho mục đích chiếu sáng ở nhiều khu vực như nhà ở, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, trường học, bãi đỗ xe ...

  Hoàn hảo cho hầu hết các thiết kế chiếu sáng như bắt tường phòng ngủ, tách trần phòng khách, chiếu sáng tủ bếp, làm gương phòng tắm.

  Tuổi thọ cực cao, ít nhất 20.000 giờ (bằng 20 năm trên cơ sở trung bình 3 giờ / ngày với số lượng chu kỳ bật / tắt ít nhất 13.000 lần). Thật thoải mái khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay thế mới.

  Đèn led Philips mỏng 1m2 20W Batten Tiết kiệm năng lượng cực tốt vì điều này tốt cho cả túi của bạn và hành tinh của chúng ta. Philips sở hữu một loạt các bóng đèn tiết kiệm năng lượng, thể hiện công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này