Dạo quanh 1 vòng những điểm đến lãng mạn NYC Mỹ

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi conglyvaness, 24/4/21.

 1. conglyvaness

  conglyvaness New Member

  LINCOLN CENTER FOR THE PERFORMING ARTS
  Mẹo của chuyên gia Andrea : Bỏ qua ghế hộp - tầm nhìn bị che khuất và chúng rất nhỏ.

  Được thành lập vào những năm 1950, trung tâm đóng vai trò là ngôi nhà của New York Philharmonic, Hiệp hội Âm nhạc Thính phòng và nhiều lễ hội nghệ thuật diễn ra quanh năm. Đưa bất cứ ai đến đây là một cử chỉ tuyệt vời, nhưng một số hành động đặc biệt lãng mạn.

  Đối với nhiều người, sự lãng mạn ngang bằng với văn hóa và bạn sẽ tìm thấy nó ở Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln.

  Được đề xuất cho Hoạt động lãng mạn nên làm vì : Đây là một trong những không gian biểu diễn mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

  Book vé máy bay tại đại lý VEMAYBAYDIMY.ORG.VN để khám phá buổi biểu diễn opera, thể hiện sự lãng mạn và lôi kéo khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia. Tuy nhiên, điều tốt nhất nên làm là kiểm tra lịch để tìm thứ gì đó sẽ khiến người phụ nữ may mắn hoặc quý ông của bạn thích thú và đặt phòng tốt đặt trước - vì địa điểm này rất được tôn kính nên vé có thể hết nhanh chóng.

  [​IMG]

  SERENDIPITY 3
  Mẹo của chuyên gia Andrea : Nếu bạn đặt chỗ ăn tối, bạn sẽ bỏ qua hàng đợi dài ở cửa trước.

  Những tín đồ mê phim lãng mạn sẽ nhớ đến nhà hàng này từ bộ phim Serendipity năm 2001 của John Cusack và Kate Beckinsale. Trong phim, hai ngôi sao đã chia sẻ một món tráng miệng khởi đầu cho mối tình của họ và kết quả là ghi dấu ấn này mãi mãi trong tâm trí người yêu.

  Được đề xuất cho Điều lãng mạn nên làm vì : Những người yêu thích có thể tái tạo phép thuật trong phim đồng thời tạo kỷ niệm của riêng họ.

  Tìm cách thực hiện một pha đóng thế lãng mạn của riêng bạn? Serendipity's "The Golden Opilities Sundae" có thể là câu trả lời cho bạn. Được bao phủ bằng lá vàng có thể ăn được 23 karat, món kem này có giá 1.000 đô la, khiến nó trở thành một trong những món tráng miệng đắt tiền nhất có thể mua được.

  Do sự nổi tiếng của thiên đường tráng miệng này và món sô cô la nóng đông lạnh nổi tiếng hiện nay của họ, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đợi trước khi được ngồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn nhiều hơn chỉ là món tráng miệng, nhà hàng sẽ đặt chỗ cho bữa tối.

  EMPIRE STATE BUILDING

  [​IMG]

  Lời khuyên của chuyên gia Courtney : Bạn có thể đăng ký kết hôn tại Tòa nhà Empire State vào ngày 14 tháng 2 thông qua trang Facebook của họ.

  Một trong những tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất thế giới có thể dễ dàng nhận ra bởi sự mạnh mẽ, mảnh mai đi lên bầu trời NY. Tòa nhà Empire State mở cửa vào năm 1931, và ngay lập tức đi vào trái tim của những người yêu thích sự lãng mạn ở khắp mọi nơi.

  Được đề xuất cho Hoạt động lãng mạn nên làm vì : Tòa nhà Empire State là một biểu tượng mang tính biểu tượng của tình yêu và đôi khi được gọi là "tòa nhà lãng mạn nhất trên thế giới."

  Buổi sáng ít đông đúc hơn, nhưng quang cảnh vào ban đêm có thể rất kỳ diệu. Trên thực tế, nếu bạn đang muốn cầu hôn, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất khi làm việc đó trên tầng 86 từ Thứ Năm - Thứ Bảy từ 10PM - 1AM khi nghệ sĩ saxophone thường trú đang biểu diễn.

  Rốt cuộc, còn nơi nào tốt hơn để đặt câu hỏi hoặc ngắm nhìn khắp thành phố trong tay cao hơn 102 tầng, với những con phố Manhattan tuyệt đẹp bên dưới bạn?
   
  #1

Chia sẻ trang này