Đá mắt hổ xanh lục ý nghĩa tác dụng ? Hợp mệnh gì ?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi chophaochi, 25/5/21.

 1. chophaochi

  chophaochi New Member

  Có thể nói vòng phong thủy đang là một trong những phụ kiện trang sức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay và vòng đá mắt hổ xanh lục được xem là một trong những ưu tiên hiện nay với người sử dụng.

  Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đeo Vòng Tay Đá Mắt Hổ sao cho đúng cách để vòng phát huy được năng lượng tích cực. Tham khảo bài viết dưới đây để bạn hiểu thêm về vòng phong thủy này.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Lục

  Với nhiều người vòng đá mắt hổ xanh được xem là lá bùa may mắn với họ bởi nó có tác dụng cải thiện sức khỏe, giúp con người cảm thấy thoải mái, giảm stress…

  Là một lá bùa mang tới may mắn, bình an cho chủ nhân khi đeo chúng.

  Đá mắt hổ còn có công dụng cải thiện sức khỏe, loại bỏ khí xấu ra khỏi cơ thể, giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng. Những người có bệnh về dạ dày, sử dụng đá mắt hổ đặt lên bụng sẽ có cảm giác bụng khỏe mạnh hơn. Hay những người trí nhớ kém, hay quên, đá mắt hổ sẽ tác động lên dùng thái dương tăng cường năng lượng tốt, trí não ổn định.

  Cách sử dụng Vòng Tay Đá Mắt Hổ

  Trước tiên bạn hãy xem vòng đá mắt hổ xanh lục này hợp với người mệnh gì ? Theo ngũ hành thì những người mệnh hỏa và mộc hợp với màu xanh lục này, nó sẽ đem tới may mắn cho người dùng.

  Vệ sinh đá mắt hổ bằng khăn mềm và nước ấm để loại bỏ bụi bẩn;

  Không để đá tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh, chất tẩy trắng quần áo, tránh làm mất đi màu tự nhiên của đá mắt hổ;

  Không sử dụng khi đi tắm biển hay khi bơi tránh làm mất độ bóng cũng như màu sắc của vòng;

  Không đeo vòng khi làm việc nặng để hạn chế va đập, rơi vỡ gây phản tác dụng.

  [​IMG]

  Nhà cung cấp vòng đá uy tín

  Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vòng đá phong thủy nói chung Phong Thủy Anh Vũ đã và đang trở thành một tron những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.
   
  #1

Chia sẻ trang này