Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life làm gì để gắn kết đội ngũ

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi azurelight, 2/8/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Trong môi trường làm việc lý tưởng, yếu tố gắn kết của các nhân viên là rất quan trọng, bởi điều đó sẽ quyết định cả bộ máy nhân sự của bạn hoạt động hiệu quả như thế nào, một người quản lý tốt phải biết cách để mọi nhân viên của mình luôn có tinh thần thoải mái khi làm việc nhóm. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có cách làm được điều đó mà mọi người ai cũng cảm thấy yêu thích, tăng thêm khả năng sáng tạo giúp tối ưu công việc.


  Đó chính là những hoạt động hội nhóm được tổ chức thường xuyên, các hoạt động ngoại khóa như thế tại Chubb Life không chỉ giúp mọi người thư giãn sau giờ làm việc, mà còn là “chất xúc tác” cho tinh thần đồng đội được nâng cao, góp phần giúp Chubb Life trở thành “ngôi nhà thứ hai” một cách đúng nghĩa, đó mới chính là phong cách làm việc đặc biệt mà Chubb Life mong muốn hướng đến..


  [​IMG]
  Các hoạt động đa dạng như Team building, Ngày hội công đoàn, Chương trình Tất niên, Happy Friday… là nơi các thành viên thắt chặt tinh thần đoàn kết, rèn luyện kĩ năng đội nhóm, hay tỏa sáng với nhiều tài lẻ “không giống ai”. Đây chính là nơi các thành viên Chubb Life làm chủ “sân chơi” của mình.


  Để sau mỗi cuộc vui, mỗi thành viên luôn trở lại đầy hứng khởi và tràn đầy cảm hứng trong công việc, tiếp tục cống hiến những điều mới mẻ để phát triển công ty, khám phá hết tiệm năng bản thân để đến nhiều vị trí tốt hơn trong công việc


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  #1

Chia sẻ trang này