Công nghệ chống đột nhập AcuSense của Camera Hikvision

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi nangsom762, 23/6/21.

 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Công nghệ AcuSense của Hikvision là gì?
  So với các hệ thống báo động cảm biến thông thường thì hệ thống camera quan sát có một số ưu điểm vượt trội như: khả năng xem các sự kiện trong thời gian thực, thu thập dữ liệu quan trọng xoay quanh những sự kiện đó, cung cấp bằng chứng chắc chắn và chính xác cho cơ quan điều tra.
  Bằng cách tích hợp công nghệAcuSense thông minh vào các Camera Hikvision và đầu ghi hình Hikvision giúp những sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo để bạn có được một hệ thống an ninh thông minh và dễ dàng tiếp cận!
  [​IMG]
  Các chức năng mạnh mẽ kèm theo công nghệ AcuSense
  Báo động chính xác về người và xe

  Bạn có thể tập trung vào các báo động được kích hoạt bởi người và xe, trong khi báo động sai được kích hoạt bởi các động vật nhỏ hoặc đối tượng không liên quan khác được giảm đáng kể. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng chức năng thông minh này với VCA hoặc tính năng phát hiện chuyển động.
  Cảnh báo hình ảnh và âm thanh
  Phương pháp ứng phó và răn đe tại chỗ bằng cách sử dụng cảnh báo hình ảnh và âm thanh có thể tùy chỉnh để bổ sung thêm một tầng bảo vệ. Chức năng âm thanh hai chiều hiện cũng có sẵn.
  Tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng theo loại
  Các video clip được sắp xếp theo danh mục người và xe, cũng như chức năng phân loại đối tượng cải thiện đáng kể hiệu quả tìm kiếm.
  Trích nguồn: vienthongachau.blogspot.com​
   
  #1

Chia sẻ trang này