Coinhako là gì? Review sàn coinhako

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 18/12/20.

 1. Tú nguyễn

  Tú nguyễn Member

  Trong bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch coinhako , cách chính xác tài khoản và tìm bán những đồng coin một cách thức đơn thuần và tiện lợi nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch này là gì?

  [​IMG]  1. Coinhako là gì?

  sàn tiền ảo Coinhako là một trong những sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu toàn cầu được thành lập tại Trung Quốc nhưng trụ sở bây giờ ở Singapore. Công ty hiện với văn phòng tại rộng rãi nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  từ khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về những đại lý phân phối tiền ảo, coinhako bắt đầu chuyển hướng quy tụ sang thị phần nước ngoài, trong đấy mang Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này sở hữu phổ quát tên miền với phổ thông sản phẩm khác nhau. Rộng rãi các bạn mới sẽ nhận thấy hoang có sở hữu ma trận tên miền này. Dù vậy, ngày nay đầy đủ các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt có coinhako .com

  các mẫu phí trên sàn coinhako

  Sàn ko lấy phí nạp coin. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào dòng coin mà các bạn cần rút.

  Trên mỗi thương lượng coinhako tính phí 0.2%. Quý khách sở hữu thể giảm phí thương lượng bằng cách sử dụng USDT để tậu thẻ điểm (Point Card). Point Card phải chăng nhất sở hữu thể giảm thêm 10% phí thương lượng.

  mang một cách nữa là bạn nâng cấp VIP nhưng phải mua Token HT để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm tức khắc mà không cần phải đàm phán mang số lượng to trong ngày.

  điểm tốt của sàn coinhako

  • Hiện với trên 400 các cặp giao dịch.

  • sàn phân phối này với độ bảo mật và uy tín cực cao, tránh được lỗi nhanh chóng.

  • sở hữu hỗ trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Không chỉ thế, cùng đồng coinhako ở Việt Nam cũng khá phần lớn.

  • sở hữu đa dạng chiếc hình giao dịch. Như margin trading, OTC …

  • sở hữu ứng dụng chạy trên nền móng iOS và Android.
  điểm yếu

  Phí đàm phán tương đối cao 0,2% – Cao hơn so có mặt bằng chung những sàn hiện nay. Không những thế, bạn với thể giảm bớt phí giao dịch tới 50% giả dụ sử dụng coinhako Token

  2. Chỉ dẫn đăng ký account coinhako

  hai.1 Đăng ký account sàn coinhako

  Để đăng ký tài khoản các bạn cần vào: coinhako .com/vi-vi/register/

  [​IMG]

  với 2 phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email như vậy nhau. Nhập thông báo đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của các bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( gồm những cả chữ cả số sở hữu 8-20 ký tự ) hai lần trên và dưới.

  • rút cuộc nhấn vào Đăng ký
  giả dụ với yêu cầu các bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> từ trái sang phải là được. Sau đó đề nghị nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi đến bạn. Các bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn xác nhận là đăng ký tài khoản coinhako xong.

  hai.2 chỉ dẫn bí quyết bảo mật account trên sàn

  Sàn coinhako cung cấp cho bạn hai tính năng bảo mật rất khả quan là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  nếu bạn dùng bất cứ sàn tiền ảo nào thì nên sử dụng mọi bảo mật mà sàn đấy phân phối để bảo đảm an toàn cho tài sản của các bạn. Coinhako sẽ gửi thông tin kể các bạn bảo mật tài khoản giả dụ các bạn chưa có xác minh nào.

  nếu trương mục của các bạn là email thì sẽ mang yêu cầu các bạn xác minh SĐT

  nếu account của bạn là SĐT thì coinhako sẽ đề nghị bạn xác minh email

  các bạn mang thân xác minh bảo mật bằng cách click vào các kết liên ấy hoặc sắm đến Xác minh kép danh tính và trải qua những bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA

  Việc trước tiên các bạn cần chuyển vận ứng dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp đến, ở phần account của các bạn ( Trên thanh thực đơn của trang web ) chọn vào account & bảo mật.

  các bạn sắm tới Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép tính danh, rồi click vào kết liên

  [​IMG]

  những lệnh màu đỏ là lệnh của người khác đang đặt bán. Lệnh dưới cùng là lệnh với giá tốt nhất, nếu bạn tìm thì click chọn vào lệnh đấy. Giá tìm vào sẽ tự động điền vào phần số 4, các bạn chỉ cần nhập số lượng cần tìm rồi nhấn vào tậu vào HT là được.

  các lệnh màu xanh là lệnh của người khác đang đặt mua. Lệnh trên cộng là lệnh mang giá cao nhất, nếu như bạn muốn bán thì nhấn chọn vào lệnh ấy rồi sang phần số 4 nhập số lượng và click Bán Ra HT là xong.

  3.3 Rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn coinhako về Remitano

  nếu các bạn muốn rút tiền BTC, USDT, ETH trong khoảng coinhako sang những sàn khác để giao dịch hoặc về sàn Remitano để bán ra VNĐ thì khiến cho như sau:

  bạn đăng nhập Remitano rồi tìm tới ví tiền Bitcoin >> click vào Nạp >> Copy liên hệ ví BTC

  các bạn sắm tới Mọi chi tiết xin liên hệ theo: ví như khi nạp BTC nhưng khác ở chỗ bạn nhấn vào Rút tiền rồi dán Mọi chi tiết liên hệ nạp ví BTC trong khoảng Remitano sang

  Nhập số lượng cần chuyển. Lưu ý số dư BTC bạn đang có và số lượng BTC bạn sẽ nhận được về ví Remitano sau khi trừ đi phí rút. ≫≫ Rút tiền

  Sàn coinhako sẽ buộc phải bạn công nhận việc rút tiền qua Email và SĐT, bạn click vào Nhận mã xác minh vào cả 2 ô bên dưới. Vào Email và tin nhắn điện thoại lấy mã xác nhận rồi nhập vào 2 ô tương ứng, rồi click công nhận. Click vào Gửi lại để nhận lại mã trong trường hợp ko nhận được mã

  Trong trường hợp các bạn đã xác minh trương mục thì sẽ có đề xuất nhập số CMND hoặc Hộ chiếu, bạn nhập vào rồi nhấn xác nhận.

  các bước xử lý việc rút tiền từ sàn coinhako khoảng 20 – 30phút để xác nhận đàm phán, tùy từng thời điểm nó có thể nhanh hoặc lâu hơn. Chỉ cần chờ Email thông báo của trương mục Remitano đã được nạp tiền là xong.  Lời kết

  Trên đây là bài viết review sàn Coinhako, bảo mật, xác minh account, nộp hoặc rút tiền và sắm bán Coin trên đại lý phân phối chi tiết mà đơn thuần nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn coinhako 1 cách thức tiện dụng.

  Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiền ảo tại website này

  Đánh giá sàn Coinhako
   
  #1

Chia sẻ trang này