Có thể kiếm tiền từ việc thuê nhà nguyên căn quận 4 hay không?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhalocphat, 16/9/20.

 1. nhalocphat

  nhalocphat New Member

  Thuê nhà nguyên căn Quận 4 vừa để ở vừa cho thuê lại luôn được xem là giải pháp đầu tư sinh lời hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Việc làm này không chỉ giúp bạn đảm bảo được lợi nhuận hấp dẫn mà còn tránh được nhiều rủi ro so với các phương pháp đầu tư khác. Tuy nhiên làm thế nào để có thể kiếm tiền từ việc thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại thì không phải ai cũng biết.

  #1 Thuê nhà rồi cho thuê lại sinh lời hiệu quả

  Trong vài năm trở lại đây dân số Việt Nam có sự tăng cao mạnh mẽ tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn trên cả nước như TPHCM, Hà Nội. Mật độ dân cư tại 2 khu vực này tăng một cách chóng mặt. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng có điều kiện kinh tế để mua nhà riêng. Thay vào đó việc thuê nhà để ở được xem là giải pháp hữu hiệu.

  Có cầu thì ắt có cung đây là quy luật của cuộc sống trong đời đại phát triển kinh tế như hiện nay. Đặc biệt đối với những người có tư duy nhạy bén họ sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền thuận lợi như này. Người có tài chính mạnh, có nhà họ sẽ cho thuê nhà. Còn không họ có thể thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại để kiếm lợi nhuận từ số tiền chênh lệch. Là hình thức kinh doanh vốn đầu tư ít, đảm bảo lợi nhuận mà tỉ lệ gặp rủi ro không cao.

  #2 Đặc điểm của loại hình thuê nhà rồi cho thuê

  Những người có tài chính gọi chung là nhóm nhà đầu tư họ sẽ bỏ tiền ra thuê lại các căn nhà có diện tích lớn rồi tiến hành cải tạo, sửa chữa, nâng cấp để phục vụ mục đích cho thuê để ở hay kinh doanh, làm văn phòng, chi nhánh công ty.

  Trung bình chi phí thuê nhà nguyên căn Quận 4 sẽ dao động từ 10 – 15 triệu. Đối với nhà có diện tích lớn hay nhà mặt tiền thì chi phí này sẽ cao hơn một ít. Sau khi tiến hành sửa sang, cải tạo kết cấu ngăn ra các phòng nhỏ hơn thì họ sẽ cho những người có nhu cầu thuê nhà, thuê lại với mức giá là 3 – 5 triệu / phòng hoặc hơn tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu diện tích.

  [​IMG]

  Với phương pháp này nhà đầu tư chỉ cần chi khoảng 200 triệu hoặc hơn một tí cho việc thuê nhà nguyên căn và sửa lại. Nếu thuận lợi trong thời gian ngắn nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và sau đó là cả một khoản lợi nhuận kếch xù. Đặc biệt, ở thời điểm hiện nay nhu cầu thuê nhà để ở, làm văn phòng, kinh doanh luôn ở ngưỡng cao nên việc tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn (bạn không lo không cho thuê phòng được) nhất là với nhóm khách hàng không dư dả tài chính.

  #3 Ưu điểm của phương pháp thuê nhà rồi cho thuê

  Như đã đề cập đây là phương pháp kinh doanh hữu hiệu có ích cho nhiều người nên việc làm này cụ thể sẽ mang đến những ưu điểm như thế nào?

  Đối với chủ sở hữu ngôi nhà: Thay vì bận tâm, tốn công sức, thời gian tìm kiếm những khách hàng thuê nhà lại phải đau đầu trong vấn đề quản lý nhà trọ, khách sạn. Thì đơn giản hơn bạn chỉ việc cho thuê nhà nguyên căn, yên tâm với khoản tiền được nhận hàng tháng mà không cần phải bận tâm, nhức đầu với các hoạt động cho thuê nhà.

  Đối với nhà đầu tư: Bạn sẽ không phải bỏ ra một số vốn ban đầu quá lớn cho việc sở hữu cả căn nhà. Thay vào đó chỉ đơn giản là tìm thuê nhà nguyên căn rồi sửa sang lại là xong. Chắc chắn khoản chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều lần và giúp bạn hoàn vốn cũng như thu lợi nhuận nhanh hơn.

  Đối với khách thuê phòng: Khách có nhu cầu thuê phòng sẽ giảm nhẹ gánh nặng chi phí thuê mà vẫn được hưởng đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, các phòng vừa được sửa chữa, làm mới và tân trang lại sẽ giúp chất lượng cuộc sống của bạn đảm bảo hơn.

  Tóm lại với những ưu điểm mà nhiều bên được hưởng như này đây sẽ là phương pháp còn hấp dẫn trong thời gian dài. Tuy nhiên, mọi tính toán chỉ là trên lý thuyết để có thể thành công trên lĩnh vực này bạn cần nên cân đo đong đếm cẩn thận trước khi chi tiền thuê nhà nguyên căn Quận 4 nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này