Chương Trình Định Cư Mỹ Được nhiều Người tuyển lựa Nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chin79cr, 16/12/19.

 1. chin79cr

  chin79cr Thành viên

  trong khi cơ hội định cư Mỹ ngày càng khó khăn hơn đối với nhiều người trong đó mang cả người Việt bởi những chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì hiện giờ đâu là phương pháp định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cộng điểm qua những chương trình định cư Mỹ được đa dạng người tuyển lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện tại.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm trong khoảng “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp mang thời cơ nhận thẻ xanh Mỹ có thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc duyệt hình thức đầu tư.
  sở hữu tiêu chí xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến cho tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ EB-5 được phổ quát nhà đầu cơ Việt chọn lọc nhất ngày nay
  đề nghị chương trình

  • Phí đầu tư tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc khiến cho chỉ tiêu – TEA) hoặc một,000,000 đô la ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu tư có thể thực hành đầu cơ trực tiếp hoặc gián tiếp chuẩn y những trọng tâm khu vực.
  • Khoản đầu tư phải duy trì ít ra là hai năm.
  • Khoản đầu tư phải tạo ra việc làm mới toàn thời kì cho người lao động tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu tư.
  • Chứng minh được nguyên do nguồn tài chính và tuyến phố chuyển vốn đầu tư hợp pháp.
  • Chương trình ko buộc phải kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, ko ngừng tuổi tác và không bắt buộc về ngoại ngữ cũng như trình độ học vấn.
  ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • ko chỉ riêng nhà đầu tư mà vợ hoặc chồng cộng những con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và phát triển thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên cương vực nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu tư lúc theo học tại các cấp bậc rộng rãi miễn phí và bậc đại học có giảm giá học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau khi xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian cư trú theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp giấy tờ xin quốc tịch Mỹ.
  • trở thành công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
  Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc tổ chức sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và viên chức đấy ko cần phải xin giấy phép cần lao như các chương trình dựa vào việc khiến khác.
  không những thế Visa L-1 là visa tạm thời, ko định cư Mỹ và chỉ cho phép các đơn vị đủ điều kiện ở nước ngoài vận động viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang đơn vị mẹ, công ty con hoặc chi nhánh liên kết của công ty đó. Nhưng người với visa L1 sẽ khiến cho mạnh thêm thủ tục của mình lúc nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  với phổ quát dòng visa L1 khác nhau những tiêu biểu nhất là hai cái bao gồm:
  • Visa L-1B : tiêu dùng để chuyển giao chuyên gia với kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho người điều hành hoặc tổng giám đốc.
  buộc phải đối sở hữu nhân viên

  • nhân viên phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc điều hành.
  • viên chức phải đến Mỹ để khiến cho việc cho chi nhánh của cộng 1 tổ chức hoặc một trang các đơn vị đủ điều kiện mang khả năng điều hành hoặc quản lý.
  • Trước khi vào Mỹ viên chức người nước ngoài sở hữu thời kì gian khiến cho việc liên tiếp một năm trong vòng 3 năm liền cho doanh nghiệp ở nước ngoài. Lưu ý thời gian làm cho việc tại Mỹ sẽ không được tính vào 1 năm làm việc yêu cầu.
  bắt buộc đối có tổ chức L-1

  • công ty đã hoặc sẽ là công ty đang buôn bán Mỹ và ở tối thiểu một đất nước khác trực tiếp hoặc phê duyệt 1 đơn vị đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đấy ở Mỹ như là L-1. Việc buôn bán ko đề nghị phải tham gia vào thương nghiệp – mậu dịch quốc tế nhưng đề xuất việc buôn bán phải khả thi.
  • Phải là doanh nghiệp đủ điều kiện hoặc doanh nghiệp đủ điều kiện và mang thể bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, tín ngưỡng hoặc từ thiện. Tức thị công ty phải sở hữu quan hệ đủ điều kiện có một tổ chức nước ngoài, chẳng hạn chi nhánh, tổ chức con, doanh nghiệp mẹ của đơn vị nước ngoài.
  Xem các chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/
   
  #1

Chia sẻ trang này