Cho thuê máy tập chạy bộ gia đình

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi hoacocohoa, 14/2/20.

 1. hoacocohoa

  hoacocohoa New Member

  Sử dụng máy tập chạy bộ gia đình có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và thể hình, đồng thời còn có thể tiết kiệm thời gian và tài chính:

  - Người dùng không bị bỏ lỡ hay gián đoạn buổi tập do các yếu tố thời tiết, bụi mịn, giao thông tắc nghẽn.

  - Có thể tập luyệnn tập đi bộ, chạy bộ, tập bụng, rung massage và nhiều bài tập khác với máy chạy đa năng bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

  - Tránh được các vấn đề phức tập khi phải đi bộ hay chạy bộ ở trên đường, như vật cản, an toàn (nhất là khi chạy bộ vào buổi tối, ở nơi vắng vẻ).

  - Máy tập chạy bộ gia đình có thể dùng cho nhiều thành viên, từ trẻ tới già, từ người lao động nặng cho đến làm việc văn phòng... tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc đến các phòng gym.

  - Chạy bộ với máy tại nhà rất an toàn vì máy hiện đại được trang bị bộ giảm sốc, nâng đỡ các bước chạy. Bên cạnh đó là thảm chạy với công nghệ tạo van kim cương, chống trượt và khóa từ giúp đảm bảo an toàn.

  - Tập chuyên sâu kết hợp tập toàn thân giúp tăng cường hiệu quả tập luyện.

  - Khi chạy bộ với máy tập chạy bộ gia đình các thông số trong khi luyện tập đều được kiểm soát chặt chẽ bao gồm: Tốc độ, độ nghiêng, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim hay thời gian. Cảm biến sẽ ghi nhận và hiển trị đầy đủ trên bảng đồng hồ. Dựa vào các chỉ số này người tập có thể điều chỉnh để việc tập luyện trở nên khoa học và hiệu quả hơn.

  - Luyện tập thường xuyên với máy chạy bộ tại nhà còn mang lại nhiều ích lợi cho hệ tim mạch và huyết áp, tăng cường sức đề kháng chống lại các loại vi rút gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

  Khi có nhu cầu thuê máy tập chạy bộ gia đình hãy liên hệ với chúng tôi: 0986 049 499

  Chothuemaychaybo.com cho thuê các loại máy tập chạy bộ gia đình với giá rẻ, nâng cao sức khỏe của bạn!
   
  #1

Chia sẻ trang này