Cho thuê ghế massage tại Phú Yên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoacocohoa, 28/1/20.

 1. hoacocohoa

  hoacocohoa New Member

  Thực tế, trên thị trường Việt Nam có nhiều nguồn cung cấp ghế massage thanh lý khác nhau. Đó có thể là các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nhưng đã bị lỗi thời nên không thể bán được. Do sự phát triển và ra đời ào ạt của các dòng ghế massage công nghệ mới mà các sản phẩm được sản xuất trước sẽ dễ bị tồn đọng và cửa hàng đem thanh lý với giá rẻ hơn dù đó vẫn là hàng mới chưa qua sử dụng.

  Nguồn thứ 2 là những chiếc ghế massage cũ, đã qua sử dụng, thường là của các gia đình. Nhiều nhà khi mua ghế về lại bỏ xó không sử dụng do mua ghế không đúng nhu cầu hoặc vì quá tin vào những quảng cáo quá sự thật của nhân viên bán hàng thiếu chuyên nghiệp.

  Trong những trường hợp này thì bán lại cho người có nhu cầu sẽ là phương án phù hợp hơn cả, thay vì để chiếc ghế nằm đóng bụi ở góc nhà.

  Ngoài ra, cũng có một nguồn khác do các cửa hàng mua bán ghế massage cũ, đó là người chủ sẽ tự mua, thu thập ghế massage đã cũ hoặc hỏng, sửa lại, tân trang rồi đưa ra bày bán.

  Nhìn chung, dù cùng được bày ở một cửa hàng nhưng những chiếc ghế massage hiện đại từ nhiều nguồn khác nhau sẽ có chất lượng và độ bền khác nhau. Nếu người mua biết lựa chọn kỹ lưỡng thì chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải chúng ta vẫn có thể mua được một chiếc ghế matxa thật ưng ý, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

  Một giải pháp khác được nhiều người lựa chọn là thuê ghế massage. Với chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 - 2 triệu mỗi tháng, các bạn có thể trang bị 1 chiếc ghế massage từ phổ thông - tầm trung - cao cấp, ghế massage Nhật để tiện dùng mỗi ngày.

  Thueghemassage.com cho thuê các loại ghế massage toàn thân tại Phú Yên, Thị xã Tuy Hoà và các huyện Đồng Xuân, Sông Cầu, Tuy An, Sơn Hoà, Sông Hinh, Đông Hoà, Phú Hoà, Tây Hoà... cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

  Khi có nhu cầu thuê ghế massage, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi - 0837758741 để được thuê ghế massage chĩnh hãng!
   
  #1

Chia sẻ trang này