Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tamta291, 31/3/20.

 1. tamta291

  tamta291 Member

  Cải tạo sửa nhà cấp 4: Nhiều ngôi nhà hiện nay, qua thời gian sử dụng lâu dài đã không còn đảm bảo an toàn được nữa. Nhất là đối với những thành phố lớn thì thường tập trung ở những khu chung cư cũ, những khu tập thể, hay trong những con hẻm, những vùng lân cận thành phố.

  Việc sử dụng những ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp đem đến nhiều bất an, lo lắng và sự không thoải mái cho người sử dụng. Nhưng để đập bỏ toàn bộ và xây mới lại thì lại gặp nhiều khó khăn. Bởi không biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào. Nên lựa chọn sửa chữa nhà là một lựa chọn tốt nhất.

  Thấy được nhu cầu thực tế đó, Sửa Nhà Sài Gòn với tầm nhìn chiến lược lâu dài đã cho ra đời Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 và được triển khai rộng trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận TH.PCM
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sửa Nhà Sài Gòn luôn dự toán chi phí xây dựng với giá tiết kiệm nhất, tránh gây lãng phí cho gia chủ.

  Hiện nay với năng lực và số lượng khách hàng đạt được, Sửa Nhà Sài Gòn cũng triển khai Cải tạo sửa nhà cấp 4 giá hợp lý đến các tỉnh thành khu vực miền Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
  Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

  -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà

  -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thế,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

  -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

  -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

  -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành

  Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 của chúng tôi bao gồm:
  1. Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …
  – Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng.
  – Cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.
  – Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.
  – Chuyên nhận chống thấm công trình , chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
  – Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
  – Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
  – Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
  – Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao .
  – Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói.

  Phương châm của chúng tôi là “phục vụ vì chữ tín”, quý vị không phải ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào để được phục vụ theo địa chỉ sau:

  Hãy đến với Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này