Cách Phân Biệt Kim Cương Tự Nhiên Và Kim Cương Nhân Tạo

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hoanguyen023, 13/9/23.

 1. hoanguyen023

  hoanguyen023 Thành viên

  Kim cương tự nhiên từ lâu đã được coi là tuyệt tác của tạo hóa với vẻ đẹp và giá trị huyền bí, đã làm say đắm biết bao người bằng nét đẹp tinh túy và sự kỳ diệu của việc hình thành nên chúng. Bài viết này sẽ đưa các bạn đi sâu vào thế giới của kim cương tự nhiên, khám phá những đặc điểm nổi bật, quá trình hình thành, những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của chúng và cách phân biệt với kim cương nhân tạo.


  Kim Cương Tự Nhiên là gì? Quá trình hình thành Kim Cương tự nhiên
  Trong thế giới quý tộc của đá quý, có thể nói kim cương tự nhiên (hay còn gọi là kim cương thiên nhiên) là biểu tượng đứng đầu về vẻ đẹp tinh khiết và có giá trị vượt trội. Được hình thành dưới tầng đất sâu thẳm hàng tỷ năm, kim cương tự nhiên mang trong mình một vẻ đẹp kỳ diệu và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

  [​IMG]

  Kim cương tự nhiên (Hình minh hoạ)

  Kim cương tự nhiên có cấu tạo từ cacbon, thông qua quá trình áp lực và nhiệt độ cao trong lòng đất, liên kết giữa các phân tử cacbon được biến đổi tạo ra các liên kết cực mạnh, từ đó hình thành nên cấu trúc tinh thể đặc biệt của kim cương mà không bất kỳ loại đá quý nào có được. Quá trình này còn phụ thuộc vào sự di chuyển của magma từ tận dưới vỏ trái đất lên mặt đất

  ————————————————–

  Ghé thăm Quế Jelwery tại:

  • Add: 166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Phone: 090 245 64 88
  quejewelry.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này