Cách chơi bài bịp

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi qwe1234, 18/11/20 lúc 11:11.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Hầu như ai trong số chúng ta phổ thông hay ít cùng từng chơi bài ăn tiên. Trong suy nghĩ của ai cũng vậy khi chơi bài thì ai cũng mình được thắng trong mọi ván bái. Dưới đây là 1 số thủ thuật đơn giản về cách chơi bài bịp w88hcm thể thao, và ví như các bạn có thể họi hỏi được và sử dụng vào các trận chiến đánh bài mang về phần thắng cho mình hoặc cũng có thể coi nó như là kinh nghiệm để phát hiện ra sự gian lận của người khác.

  Cách chơi bài bịp thuần tuý nhất

  5 cách chơi bài bịp đơn giản nhất
  1. Cách chơi bài bịp : Cách chia bài
  Trong các cách chơi bài bịp thì chia bài là cách để bạn giàn lận thuần tuý nhất cung như dê dàng tiến hành mà đồi phướng hoàn toàn không phát hiến ra.

  Cách chia bài bịp từ dưới bộ bài: Con bài các bạn nhắm đến sẽ chia cho các bạn sẽ được chon nằm dưới cùng của bộ bài, khi ban trộn bài thì xoành xoạch giữ vị trí của những con bài đã chọn trong khoảng trước ở cuối bộ bài. Tới lúc chia bài bạn là người nắm giữ bộ bài chia thì chỉ việc rút ra trong khoảng dưới thôi, theo kinh nghiệm của mình thì đăy là một kỹ thuận chơi bài bịp cực kỳ an toàn và cực kì dễ học.

  truy cập link w88 hoạt động tốt: link 1 link hai

  [​IMG]

  Cách chơi bài bịp thuần tuý nhất

  Cách chia con bài ở kế cuối ( con bài thứ hai trong khoảng dưới lên ) : Có thể nó đây là một cách chơi bài bịp hiếm có người mua và nó rất khó để thực hiện. Là bài xác định được chia là lá thứ hai trong khoảng dưới lên của bộ bài, vì để ngăn chặn gian lận việc chia con bài trong khoảng dưới lên người ta đã đặt một tấm nhựa khác màu ở dưới cùng bộ bài trước khi bắt đầu chia.

  Chia chuyền: tức thị bạn chia con bài ở thứ 2 như trên cùng bộ bài thay vì những con Việc đầu tiên, kĩ thuật này đã được áp dụng cực nhiều, giúp cho thời kỳ xếp bài được ngắn và tốc độ hơn.

  2. Xào y
  Cách chơi bài bịp, được hiểu là xào fake người để chia bài xào và chẻ bộ bài mà ko làm những đổi thay vị trí của các con bài trong phần lớn những bài hay là chỉ thuần tuý là ko thay đổi vị trí một số nhiều con bài mà thôi.

  3. Xóc lắc
  Sau lúc đã xào bài bộ bài sẽ được một người kinh đề ra một vị trí đột nhiên, để xóc lắc là sau khi đã gom bài về người đã chia bài sẽ đưa những nó lại vị trí Việc trước tiên, có khoảng trên dưới là 10 kĩ thuật, nhưng chỉ khoảng tầm 4 kĩ thuật đã được dùng rộng rãi nhất.

  4. Kết hợp những kỹ thuật bài bạc bịp trong thức tế là bạc bịp
  Trong một cuộc chơi những thực sự bị phát hiện là rất khó vì người chơi đã có phổ biến thứ phải quan tâm đã hơn là chỉ đôi tay của người được chia bài , tất nhiên có sự nguy hiểm, nếu bị bắt.

  Dấu bài, lá loại bài cần được chia thường sẽ để dưới ở cộng bộ bài sau khi bạn đã gom bài về sau ở một ván bài. Sau đó những lá bài này đã được giấu trong lòng tay bạn, sau lúc bộ bài đã xào nhái và được kinh.

  Cách chơi bài bịp đơn thuần nhất

  Những lá bài cần được chia lại được xếp vào ở chung cuộc sau lúc đã đem bộ bài trở lại, và áp dụng những kĩ thuật để chia con bài ở dưới cộng bộ bài.

  5. Xếp bài
  Cách chơi bài bịp ko phải thần thánh nên trong bất kì những cuộc chơi nào để lấy được cả con bài về mình thì người đó cần phải biết được vị trí con bài cần được chia, thường nó sẽ nằm ở đầu hoặc là dưới cũng của bộ bài.

  Ở Việt Nam là dùng hai kĩ thuật chính yếu là để xếp bài trong lúc chẻ bài và xào bài thôi, ở kỹ thuật chẻ bài là những con bài cần chia nằm như trên cộng bộ bài sau mỗi lần được chẻ người xào bài sẽ là nhét số lá tương ứng với những số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần được chia.
   
  #1

Chia sẻ trang này