Các lưu ý Cách lọc người bạn không liên hệ trên Facebook

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/3/21.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  những lưu ý Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook. Khá nhiều người sử dụng Facebook có đến hàng chục ngàn bạn bè nhưng lượng tương tác trên Facebook lại rất hiếm & muốn hủy kết các bạn cùng những người đấy. Vậy làm ra sao để có thể lọc người bạn không tương tác trên Facebook 1 cách nhanh nhất? Hãy với theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để làm điều ấy nhé!
  Có lẽ gần đây bạn có tâm lý để thu dọn danh sách người bạn Facebook? Sau nhiều năm, chắc hẳn các bạn có một con số lớn người bạn trên Facebook, nhưng nhiều Trong đó bạn chưa biết là ai and cũng chẳng khi nào tương tác. Họ không bình luận gì vào bài post của các bạn và chúng ta cũng không lúc nào tìm thấy họ cập nhật bất cứ điều gì. Bên cạnh đó khi toàn thị trường quốc tế số tăng trưởng, các mối đe dọa online gia tăng đáng kể, điều này có nghĩa là việc kiểm soát nghiêm ngặt hơn về việc những người hoàn toàn có thể truy cập thông tin của chúng ta trở thành rất chi là đặc biệt.
  [​IMG]
  Bước 1: Mở Chrome và thêm tiện ích AUTOHLT for Facebook vào trình duyệt.
  Bước 2: sau khi tùy chỉnh chiến thắng, bạn sẽ thấy một hình tượng cờ lê màu xanh da trời lam ở phía cuối bên phải tại thanh địa điểm trên trình duyệt. Click vào chỗ này để mở bảng công cụ của AUTOHLT for Facebook.
  Bước 3: Hãy đảm bảo mọi người đã đăng nhập Facebook trên Chrome. Ở bảng dụng cụ bên trái, bạn nhấp vào Tools và chọn Interaction Scanner.
  Bước 4: chúng ta chờ trong tích tắc để quá trình quét hoàn thành. Dụng cụ này sẽ giúp bạn đếm số lần contact như bình luận trên Facebook giữa mọi người với người bạn. Sau một, chúng ta có thể hiểu rằng các người gọi là "chỉ kết chúng ta cho có" trên Facebook.
  Bước 5: các bạn nhấp vào Tools một đợt tiếp nữa and chọn Friends Remover. Dụng cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ cùng một lúc đồng loạt người bạn mà chúng ta chọn. Tiếp sau đây, bạn chỉ cần tích vào những bạn bè đã biết họ không contact với mình trên Facebook qua quá trình quét trước đấy & nhấp vào nút Bye Bye > Unfriend để xóa.
  như thế, thay vì mất thời gian lọc bạn bè theo cách bằng tay thủ công trên Facebook, bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng công cụ như AUTOHLT for Facebook để chăm sóc việc này cho mình. Tiện ích này có nhiều tính năng khác mà bạn cũng có thể sẽ thấy bổ ích trong thời gian sử dụng Facebook của bản thân. Ngoài ra, mọi người tham khảo thêm Cách hủy lời mời kết các bạn trên Facebook đồng loạt tại đây, ở tình huống các bạn đã gửi nhiều lời mời kết bạn với rất nhiều người mà không nhớ là những ai.
   
  #1

Chia sẻ trang này