3 Tiêu chí lựa chọn suất ăn trường học đảm bảo

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi phuongdm, 3/6/20.

 1. phuongdm

  phuongdm Member

  Suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng, cơm bện viện không còn là khái niệm xã lạ với nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay nhiều trường đã bắt đầu xây dựng bếp ăn bán trú dành tạo điều kiện, tiết kiệm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên vấn đề an toàn vệ sinh là mối quan tâm lớn nhất của các trường khi ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp không có chuyên môn, không được kiểm định phục vụ, cung cấp suất ăn không đảm bảo yêu cầu. Làm thế nào để lựa chọn suất ăn trường học bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho học sinh?


  Định lượng trong suất ăn trường học


  Chất và lượng của mỗi suất ăn phụ thuộc vào mức giá của suất ăn mà nhà trường yêu cầu và kí kết với công ty. Công ty cổ phần Vina Story luôn đảm bảo cung cấp suất ăn chính xác với thực đơn đề ra.


  Về lượng của bữa ăn:


  Cung cấp đầy đủ các món và các chất dinh dưỡng cần thiết trong mỗi suất ăn: nhóm thức ăn tinh bột, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh những món chính, công ty còn bổ sung thêm món tráng miệng: hoa quả, yogurt, sữa tươi,… bởi nó chiếm một lượng dinh dưỡng khá cao trong suất ăn hàng ngày. Thực đơn đa dạng phong phú để tránh gây chán, ngấy cho người sử dụng.


  Về lượng của bữa ăn, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong mỗi khẩu phần ăn để tái tạo và cung cấp năng lượng mới để học sinh phát triển cả về thể chất và trí tuệ.


  Chất lượng vệ sinh


  Đối với bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp đều hiểu rằng chất lượng vệ sinh luôn được ưu tiên hàng đầu. Các cá nhân và doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn cho mình, có thể xác định được mức độ uy tín của bên cung cấp thông qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở chế biến, những dụng cụ dùng để nấu, đựng thức ăn, xem chúng được xử lý như thế nào trước và sau khi đã sử dụng và giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.


  Thái độ phục vụ


  Yêu cầu của nhà trường đối với thái độ phục vụ của nhân viên của đơn vị cung cấp suất ăn là phục vụ đúng giờ, đúng địa điểm, thái độ chân thành, nhiệt tình, thân thiện bởi nhóm đối tượng phục vụ là học sinh dễ nhạy cảm


  Nhân viên phục vụ là những người trực tiếp với người dùng, họ sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn, có thể đem lại một dịch vụ tốt nhất.

  Công ty Cổ phần Vina Story cam kết đem đến dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Thông tin liên hệ

  Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

  Website: vinastory.vn

  Hotline: 0962.892.199
   
  #1

Chia sẻ trang này