Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi in nhanh dai duong, 12/7/18.

 1. in nhanh dai duong

  in nhanh dai duong New Member

  Bao bì sản phẩm là không thể thiếu được của bất kỳ một cơ sở nào. 1 bao bì vỏ hộp được design và in ấn đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn. Do đó vai trò của việc làm vỏ hộp là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng mang lại là do bao bì, vỏ hộp bắt mắt người mua. Ngày nay các xưởng in ấn về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc desigen và làm bao bì, vỏ hộp và hộp giấy cho các sản phẩm của mình.
  một ấn phẩm bao bì hộp giấy carton chuyên nghiệp được hình thành cần phải thông qua 2 bước cơ bản:
  1. Desigen tạo mẫu để tạo ra được mẫu design bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng 1 layout design hài hòa giữa các bố cục, màu sắc và các thông tin cần truyền tải.
  2. In hộp giấy chất lượng cao nhằm tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được các nội dung đã desigen.
  Như vậy desigen bao bì là công đoạn đầu tiên nhằm tạo ra “linh hồn” của bao bì còn in ấn là công đoạn hoàn thiện định hình nên một bao bì do vậy khâu In bao bì vỏ hộp đặc biệt quan trọng mang tính then chốt trong cả 1 quá trình tạo nên một cơ sở bao bì hoàn chỉnh.
  In hộp mỹ phẩm, in vỏ hộp hiện nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như công nghệ in ấn bao bì. Chính tầm quan trọng của bao bì là sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không ngừng giữa các nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm thu hút. Chiếm lĩnh thị trường và kích thích tiêu dung dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng nhất định của công ty in vỏ hộp giá rẻ sản phẩm.
  Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng bao bì chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng cáo được làm trên vỏ hộp. Các xưởng sản xuất sản xuất hàng đầu tiêu dung, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các xưởng sản xuất có phòng design mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.
  Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì rẻ.
  Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, in hộp giấy giá rẻ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.
  Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì chất lượng.
  Về chất liệu làm bao bì có hai nhóm cơ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có nhiều hơn các biến thể chất lượng khác nhau. Và người ta có thể sử dụng đơn hoạc kết hợp cả hai hay nhiều hơn các lớp chất liệu khác nhau trong cùng một nhóm hoặc kết hợp cả hai nhóm để tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…
  Các chất liệu quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
   
  #1

Chia sẻ trang này