Trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại có khó không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi decopro, 19/6/18.

 1. decopro

  decopro New Member

  Trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại là xu hướng trang hoàng nội thất ngày nay. Các gia đình trẻ thường mang nhu cầu trang trí phòng khách trong gia đình đẹp mắt và ấn tượng đối có bạn bè, người nhà mỗi lúc tới chơi. Bên cạnh đó vấn đề phong thủy vẫn luôn được song hành cộng phong phương pháp của gia chủ.

  [​IMG]

  Trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại hài hòa phong thủy

  Có cực kỳ rộng rãi những trang bị trang trí độc đáo, lạ mắt ngày nay được phổ biến người dùng sử dụng rộng rãi tại DECOPRO. Chúng có nét nghệ thuật trang hoàng độc đáo và ý nghĩa phong thủy. Nếu phòng khách nhà bạn sở hữu 1 bức tượng phụng hoàng trang trí hay Lục mã truy vấn phong chắc chắn ai vào cũng cần trằm trồ khen ngợi.

  Trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại kết hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ

  Rất nhiều người lấy tuổi của mình để chọn những con vật biểu trưng đặt phòng khách. Đối với những người tuổi Ngọ thường chọn những bức tượng trang trí kệ tivi hình con ngựa như: Song mã trang trí, Tuấn mã trang trí, Lục mã truy phong, …Những gia chủ tuổi Dần lại chọn những vật trang trí oai phong, hùng dũng như: kệ để rượu vang Báo đốm, … Hay có những vật trang trí độc đáo ấn tượng cho người tuổi Mùi như Đàn dê lên núi….

  Trang trí kệ tivi phòng khách hiện đại theo phong thủy

  Rất nhiều gia chủ đề cao vấn đề phong thủy, hợp mệnh. Chính vì thế mà những vật dụng trang trí kệ tivi phải mang tính hợp phong thủy, mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Những vật trang trí hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng như; Long quy phong thủy – Sản phẩm làm từ đá màu xanh, mang lại tài lộc và may mắn. Hay cây tiền vàng trang trí – Mang lại sự giàu có về tiền bạc,…Tượng kỳ lân phong thủy mang đến sự thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào.


  Hãy liên hệ với Decopro.vn để nhận được tư vấn và phục vụ tận tâm

  Công ty TNHH Kinh doanh thương mại DECOPRO

  Mã số thuế : 0108193879

  Điện thoại : 0898 434 568 – 0969 534 568

  Website : Decopro.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này