Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi phuongdm, 29/3/20.

  1. phuongdm

    phuongdm Thành viên

    Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cụm từ suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học không còn xa lạ với mọi người đặc biệt với học sinh, công nhân, cán bộ, người lao động. Mời quý khách tham khảo mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của công ty Vina Story.

    Bảng thực đơn suất ăn công nghiệp 20k



    [​IMG]



    Các tiêu chí cơ bản của một suất ăn
    · Đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no.

    · Đủ về chất lượng: có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh, và có dự trữ món dưa, lọ muối vừng, nồi cá kho.

    · Chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm, có nhiều gia vị.

    · Đảm bảo vệ sinh: Thức ăn không được là nguồn gây bệnh, đều này bắc buộc trong một thực đơn

    · Thực đơn suất ăn công nghiệp phải đảm bảo dinh dưỡng

    Bữa ăn dinh dưỡng đặc biệt trong suất ăn công nghiệp có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là CBCNV trực tiếp sản xuất của doanh nghiệp, không những ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất mà còn ảnh hưởng cả về mặt tinh thần của từng người mà ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất. Đều liên quan trực tiếp đến thực đơn suất ăn công nghiệp.

    Thông tin liên hệ

    Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

    Email: vinastory.jsc@gmail.com

    Website: vinastory.vn
     
    #1

Chia sẻ trang này