Qúa trình thay mặt kính xiaomi mi 8 lite chuyên nghiệp tại trung tâm fastcare

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhminh150297, 12/2/20.

 1. minhminh150297

  minhminh150297 New Member

  Bạn đang lo lắng không biết giá dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite bao nhiều tiền?? Và quy trình sửa chữa diễn ra như thế nào? Có tráo đổi linh kiện trên máy của khách hay không?? Bạn cùng xem qua một số thông tin dưới đây nhé.

  Xiaomi Mi 8 Lite là một trong những dòng smartphone cao cấp được Xiaomi sản xuất và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Tuy kích thước màn hình không rộng lắm nhưng trong thời gian sử dụng bạn đã lỡ làm rơi, hoặc đè bởi vật nặng,.. khiến mặt kính bị bể và khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm. Bạn đang cần tìm một cửa hàng hay trung tâm uy tín tại TPHCM để thay mặt kính mới cho máy, nhưng lại không biết trung tâm nào uy tín vì tại TPHCM hiện tại đã có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nổi lên. Lúc này, để giúp bạn giải đáp được những khó khăn đó, trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì sao chúng tôi lại tự tin đến như vậy, bạn cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé.
  [​IMG]
  Với hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại và tiên tiến nhất, giúp thời gian sửa chữa Xiaomi Mi 8 Lite được thực hiện nhanh chóng và quý khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày. Đến với FASTCARE, toàn bộ quy trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite được thực hiện công khai - minh bạch, quý khách hàng có thể ngồi cạnh xem toàn bộ quy trình sửa chữa, không bao giờ tráo đổi linh kiện trên máy khách hàng khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó với sự ưu đãi và hợp lý về giá cả, trung tâm Fastcare sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất.
  Toàn bộ quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite tại trung tâm Fastcare??
  Giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite tại trung tâm Fastcare, mời cả nhà cùng xem qua từng bước dưới đây nhé.
  • Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về sự cố gặp phải cho mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra tổng quan máy và phần màn hình cảm ứng của điện thoại, vệ sinh các bộ phận bên trong máy.
  • Bước 3: Nhân viên kĩ thuật đưa ra lỗi máy và báo giá dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite mới cho khách.
  • Bước 4: Tiến hành thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite tốt nhất cho khách với sự chứng kiến trực tiếp của khách.
  • Bước 5: Khi thay mặt kính mới thành công, kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra máy lại lần nữa xem có còn lỗi nào trên máy không.
  • Bước 6: Sau đó giao máy cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa. Nếu không có vấn đề già, nhân viên sẽ hướng dẫn khách viết phiếu bảo hành và lập hóa đơn thanh toán.
  Mọi người gọi ngay hotline: 1800 2057 để được Fastcare hỗ trợ và báo giá chính xác nhất nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này