Làm sao để lựa chọn cho mình loại xe nâng tay phù hợp với nhu cầu của mình.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huonghungviet, 14/7/18.

 1. huonghungviet

  huonghungviet New Member

  Khi mua bất kỳ vật gì bạn đều phải biết được chính xác vật dụng mình đang cần sử dụng để làm gì kích thước,đặc tính sản phẩm đó. Vậy khi đi mua xe nâng tay bạn cũng cần phải có một số điểm đáng lưu ý để xác địch mua đúng công cụ đang cần, nâng cao hiệu quả công việc.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của vài dòng xe nâng tay cần lưu ý.
  Đâu tiên dòng xe nâng tay inox dùng bơm thủy lực
  Với dòng xe này có cấu tạo toàn thân được làm từ inox, bánh xe làm bằng nhựa nylon nên đảm bảo làm việc môi trường chịu nóng, chịu lạnh tốt, không bị rỉ phù hợp làm việc trong môi trường thủy sản hoặc vận chuyển hàng hóa vào phòng sấy, kho đông, kho lạnh. Nếu trong môi trường thủy sản thì không nên sử dụng dòng xe nâng thủy lực bằng thép để đảm bảo không bị han rỉ.
  Xe nâng tay dài 1200mm, 1400mm, 1800mm, 2000mm
  Xe nâng tay càng dài: chiều dài càng từ 1m2 đến 2 m tải trọng xe dao động tầm 2 tấn, 3 tấn. Xe phù hợp với các pallet dài quá khổ thông thường vận chuyển từ xe xuống hoặc trong phân xưởng xuống kho, chú ý tới khoảng quay đầu của xe, xe công kềnh di chuyển trong kho hẹp không phù hợp.
  Xe nâng tay càng rộng 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn
  [​IMG]
  Đây là dòng xe sử dụng nhiều cho các pallet có chiều rộng chui càng từ 1000mm đến 1200mm. Xe làm bằng thép và được sơn công nghiệp mịn nên làm việc ít xảy ra các trường hợp han rỉ. Chiều cao nâng của xe lên đến 200mm khả năng chui pallet cao khoảng 85mm.
  Trên đây là những đặc điểm cần chú ý của 3 dòng xe cơ bản. Ngoài ra xe nâng tay còn nhiều dòng khác như: xe nâng tay siếu thấp, siêu ngắn, siêu nặng, xe nâng tay gắn cân,.. Để biết thêm thông tin hữu ích vui lòng truy cập web thuexedien.com
  Liên hệ mua sản phẩm: 0901447086
   
  #1

Chia sẻ trang này