Học Sửa Máy in có hoạt động nào tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phungtieuthu, 14/9/17.

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Member

  : Dự án đã được sửa lại. Đây là một điều tốt từ quan điểm của loại bỏ Scope Creep, mà đã nhận được cách thoát khỏi tay.
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-chua-may-in
  Dịch thuật số 1 : Chúng tôi không biết chúng tôi đang làm gì, nhưng chúng tôi sẽ thử những điều ngẫu nhiên khác để xem có hoạt động nào tốt hơn hay không.

  Dịch thuật số 2 : Bây giờ chúng tôi đã nói có quá nhiều lần, chúng tôi sẽ nói không quá nhiều lần.

  - Survivalist ẩn danh trong tuần này chỉ ra một vài sự phức tạp trong quản lý dự án.

  Một vài năm trước đây, tôi đã cổ động Ngày Nạn Nhân Tội Tội Quốc Gia (National Boycott Stupidity Day - NBSD), một sự kiện dành cho việc không xem Forrest Gump hoặc làm bất cứ điều gì khác thúc đẩy sự ngớ ngẩn như một đức tính.

  Điểm NBSD là để thúc đẩy trí thông minh như là một phẩm chất đúng đắn, chứ không phải là để khái niệm thương hiệu, các nhóm hay các ý thức hệ là ngu ngốc. "Tôi không đồng ý" không có nghĩa là "Bạn là một chất gây nghiện."

  Phát biểu của dopes, giữ một lookout cho một vài trong các tình huống sau đây, có liên quan đến các chủ đề được đề cập gần đây trong cột này.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-laptop
  Có thêm bằng chứng về lý do tại sao các chính sách không thay thế cho phán quyết, tôi đưa ra ví dụ này. Theo Associated Press, một cô gái 11 tuổi bị đuổi học hai tuần vì dây chuyền 10 inch trên cặp ví chim Tweety nối với chiếc nhẫn chính của cô đã vi phạm chính sách vũ khí không khoan dung của khu học chánh.

  Vũ khí? Một sát thủ bị huấn luyện không thể siết cổ người nào đó bằng chuỗi ví 10 inch. Tôi đã nhìn thấy loại hàng hóa này. Nó quá xa để giữ cho căng thẳng, và bên cạnh đó, 10 inch là quá ngắn để phục vụ như là một garrote. Có lẽ cô ấy sẽ liếc mắt của một ai đó với mỏ của Tweety.

  Do chính sách cưỡng bức không hợp lý này, cô gái phải chịu đựng sự sỉ nhục và mất thời gian trong lớp học, và không ai có lợi. Tôi chỉ nhận ra điều duy nhất xuất phát từ sự ngu xuẩn như thế này là nó thúc đẩy giá trị cơ bản nhất của nền kinh tế Mỹ: không tôn trọng thẩm quyền.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-may-tinh
  Vì vậy, để tuân thủ nghiêm ngặt chính sách trên và ngoài cuộc gọi của chỉ số IQ, tôi xin kính trọng những thủ phạm - các quản trị viên của Trường trung học Garrett ở ngoại ô Atlanta - với giải thưởng của Cục Thạc sỹ của năm của chúng ta.
   
  #1

Chia sẻ trang này