Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi GiangLe, 27/3/20 lúc 11:29.

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và thủ tục nộp hồ sơ để thí sinh chủ động khi có ý muốn theo học.
  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, cao đẳng điều dưỡng,... Là 1,3 năm, Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp mà thật ra chưa có chứng chỉ chuyển đổi nghề Vật lý trị liệu thì thời gian học là 18 tháng. Hiện nay ban giám hiệu nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào những ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần.

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM dựa hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  Thí sinh sẽ dự thi học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với 03 môn bao gồm: Môn Văn phòng, môn cơ sở ngành và môn chuyên môn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức Nhập học nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng căn cứ học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   
  #1

Chia sẻ trang này