Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng các chuyên gia ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phungtieuthu, 14/9/17.

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Member

  Lãnh đạo của một hiệp hội mong muốn đại diện cho các nhân viên công nghệ thông tin thời điểm tốt sẽ chấm dứt trong vài năm nữa cho các nhân viên CNTT khi có nhiều công nhân lành nghề đến với thị trường.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết http://suamaytinhphunggia.com/cuu-du-lieu-o-cung
  Tuy nhiên, các chuyên gia ngành công nghiệp khác dự đoán tình trạng thiếu lao động đang diễn ra và các gói trả lương cao trong tương lai.

  Thư ký quốc gia của EPMU Andrew Little nói rằng thị trường lao động New Zealand là rất cao và hiện nay mức lương cao sẽ chỉ thu hút người mới.

  "Nhìn vào thực tế của thị trường trong tương lai, nó sẽ không tiếp tục theo cùng một cách. Tôi sẽ nói trong năm năm tới thị trường sẽ bị tràn ngập bởi những người có kiến thức về CNTT và có kiến thức về máy tính ", ông nói.

  Ít thừa nhận ông là một giọng đơn độc, nhưng nói rằng đó chỉ đơn giản là làm thế nào một nền kinh tế thị trường hoạt động. Ông nói: "Những gì được cung cấp sau đó sẽ có nguồn cung dồi dào và điều này sẽ ảnh hưởng đến những gì mọi người đang chuẩn bị trả.
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-dem-tien
  Khi điều đó xảy ra, ông nói, nhân viên CNTT sẽ phải xem xét làm thế nào để đáp ứng. "Họ sẽ làm gì để gia tăng điều kiện làm việc của họ? Chúng ta có thời gian tốt, nhưng chúng ta sẽ cần sự chắc chắn trong tương lai. Tôi không biết câu trả lời, nhưng mọi người sẽ phải bắt đầu nói chuyện với nhau ", anh nói.

  EPMU đang tuyển dụng từ khu vực công nghệ thông tin và ít nhiều so với tình hình của nhân viên CNTT đối với các thợ điện thế hệ 20 và các chuyên gia tự động. Khi kỹ năng của họ trở nên phổ biến, họ phải tổ chức tập thể để bảo vệ vị trí của họ, ông nói.

  New Zealand hiện có 30.000 nhân viên IT, khoảng 2% lực lượng lao động, nhưng chính phủ không có con số về số lượng đào tạo.

  Một uỷ ban đại học năm ngoái đã phát hiện ra khoảng 2000 sinh viên một năm hoàn thành các khóa học liên quan đến CNTT và con số sẽ tăng lên, tùy thuộc vào nhu cầu của sinh viên.
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng http://suamaytinhphunggia.com/khoi-phuc-du-lieu
  Tuy nhiên, giám đốc điều hành của ITANZ, Jim O'Neill nói rằng New Zealand đang đứng đằng sau cuộc cách mạng thương mại điện tử và "thậm chí còn không xước mặt" trong việc áp dụng công nghệ mới. "Cung câp qua mưc? Tôi không thể thấy điều đó xảy ra. Khi mọi người nhìn thấy đối thủ của họ có CNTT, họ sẽ tham gia, "ông nói.
   
  #1

Chia sẻ trang này