Cơ sở in ấn vỏ hộp mỹ phẩm uy tín tại in ấn Đại Dương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi in nhanh dai duong, 14/7/18.

 1. in nhanh dai duong

  in nhanh dai duong New Member

  Xưởng in ấn Đại Dương là 1 trong những công ty in bao bì sản phẩm in vỏ hộp giá rẻ chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Long Biên. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như 1 công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
  Vì vậy yếu tố này, bao bì Đại Dương chúng tôi luôn quan tâm đến việc thiết kế vỏ hộp sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa
  Cơ sở in ấn vỏ hộp mỹ phẩm uy tín tại in ấn Đại Dương
  Khi các sản phẩm được trưng bày, ngoài thương hiệu thì việc design một bao bì nhãn mác đẹp và ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đấn quyết định mua hàng. Nếu như đó là dòng sản phẩm mới hoặc của hãng mới thì việc design bao bì càng có ảnh hưởng lớn để lôi cuốn khách hàng mới dùng sản phẩm.
  Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán 1 sản phẩm hay dịch vụ in hộp giấy giá rẻ cần phải có bao bì, bạn hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn thêm những thông tin khác có liên quan đến những khía cạnh khác, bởi vỏ hộp không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. thiết kế bao bì sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của một thương hiệu.
  Đặc biệt nếu bạn đang làm trong ngành mỹ phẩm, bạn có thể thấy được vai trò quan trọng của việc thiết kế và in hộp giấy. Việc thiết kế bao bì cho mỹ phẩm ngoài việc gây ấn tượng thì điều rất quan trọng là phải liền với sản phẩm chưa đựng bên trong. VD như nếu là dưỡng chất từ thiên nhiên, cần thiết kế theo 1 phong cách khác, nếu là kem dưỡng da, nước hoa, phấn trang điểm, sản phẩm dùng cho ban ngày, ban đêm,… đều có một phong cách riêng biệt khi thiết kế. Chính thiết kế sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm hàng hóa.
  CÁC LOẠI VỎ HỘP - NỘI DUNG THIẾT KẾ KHI IN VỎ HỘP
  Vỏ hộp là 1 loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực làm hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là 1 sản phẩm quảng cáo tiếp thị. Quá trình in ấn vỏ hộp giấy carton được coi là 1 phần rất quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho doanh nghiệp.
  Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng một vai trò quan trọng đối với sự lựa chọn của khách hàng vì vỏ hộp là phần đầu tiên quý khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không phải sản phẩm.
  Bởi vậy, khi in ấn vỏ hộp bao bì cần phải có các thông tin cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên Địa chỉ phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải tiện dụng cho quý khách hàng dùng chúng.
  Các loại vỏ hộp dành cho các sản phẩm khác nhau sẽ được làm trên các loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với chi phí làm số lượng lớn.
   
  #1

Chia sẻ trang này