Các nguyên do Lai Bâng thần đồng 2001 liệu hoàn toàn có thể soán ngôi ADC and Turtle bây giờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20 lúc 10:36.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  tại sao chàng trai này lại được đánh giá là niềm hi vọng bậc nhất để giúp SaiGon Phantom rất có thể tìm lại ánh hào quang trong dĩ vãng ở mùa giải trong năm này. Cùng kỹ năng cá nhân vô thượng and tư duy chiến thuật nhạy bén, JBOVN Lai Bâng hội tụ đủ những tố chất mà một siêu sao cần phải có để Polo hay thậm chí là NTB ở dĩ vãng cũng chỉ đóng vai phụ để làm nền cho anh chàng này tỏa sang. Sáu lần top 1 đố đấu server VN, top 1 thách đấu server Đài Bắc Trung Hoa 3 mùa gần nhất. Đó đấy là thành tích mà không phải tuyển thủ nào ở ĐTDV hoàn toàn có thể đủ sức vươn đến.
  [​IMG]
  hoạch toán cho thấy rằng, chỉ tính riêng server nước ta, tại tổng số 3550 trận đấu xếp hạng mà anh chàng này tham dự, Lai Bâng sở hữu mật độ thắng vô cùng ấn tượng 74,5%, khiến cho tất cả những người chơi bậc nhất server đều thấy ngán ngẩm khi đối chọi với anh ta. Chẳng những dừng lại ở đấy, anh chàng này còn thể hiện khả năng gánh team cùng 348 lần quad kill and 64 lần mega kill. Điều đó cho biết thêm người đi rừng của SGP đang chiếm dụng một profile không phải dạng vừa & các kỳ vọng mà fan hâm mộ dành cho anh ta là hoàn toàn có nền tảng.
  Nổi danh ngay từ những ngày đầu cùng vị tướng tủ Nakroth, thế mạnh của Bâng không những nằm ở các vị tướng sát thủ ăn thịt máu lạnh như Murad hay Zill mà chàng trai này còn cho biết độ hiệu quả khi sử dụng nhuần nhuyễn những vị tướng có công dụng kiểm soát mục tiêu tốt như Lindis hay Fennik. &Amp; thật đáng quá bất ngờ khi với tất cá những vị tướng kể trên, Bângg đều đạt mật độ thắng trên 70%.
  [​IMG]
  mùa rét năm 2018, ADC chỉ được biết tới là một người chi AD Carry thiện xạ giống với cái tên thi đấu của anh ta. Hay Turtle có tên tuổi gắn liền với vị tướng Lindis. Qua thời gian lỗ lực tập luyện cặp đôi này càng hoàn thiện and hoàn toàn có thể lan rộng bể tướng đi rừng như ngày hôm nay thì so với Lai Bâng thì bất kể vị tướng nào tại Liên Quân anh ấy cũng có thể có thể chơi tốt and nhuần nhuyễn. Lai Bâng đã chứng tỏ được thực lực của bản thân ở những giải đấu Bán chuyên đã từng tham gia để rồi cứ mỗi nơi Lai Bâng đi qua, anh ta lại dành được danh hiệu ở nơi đấy. Có lẽ việc quán quân so với Lai Bâng chỉ dễ làm là 1 việc anh ta thích làm.
   
  #1

Chia sẻ trang này